1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chữ ký số Vina giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi jindovn, 28 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jindovn
  Offline

  jindovn

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Môi trường truyền thông Internet là rất tốt nhưng không có nghĩa là hoàn hảo bởi bây giờ xác định các vấn đề xác định người sử dụng vẫn là một vấn đề. Tuy nhiên, dưới sự thúc đẩy của toàn xã hội là một công cụ mới đã được đưa ra để giải quyết những vấn đề đó là chữ ký số. Bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng xác định nguồn gốc của một tập tin cũng như danh tính của họ khi sử dụng công cụ này. Bạn đang phân vân không biết chọn bất kỳ dịch vụ chữ ký kỹ thuật số? Hãy để chữ ký số Vina để trở thành đối tác của bạn và cung cấp cho bạn những lợi ích tốt nhất.
  [​IMG]
  Tại sao nên dùng chữ ký số Vina?
  Lý do đầu tiên là thông tin an toàn hiện hành vi trộm cắp thông tin có sẵn đang rình rập khắp mọi nơi. Bất cứ khi nào bạn có thể phơi bày thông tin của bạn, điều này sẽ làm cho bản thân và doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. Nhiều doanh nghiệp đã phải chuộc lỗi cho những thông tin của các doanh nghiệp chính của nó. Để tránh điều này, hãy tạo một hàng rào bảo vệ cho việc truyền tải dữ liệu của bạn và giải pháp tốt nhất chính là sử dụng chữ ký số Vina. Các thông tin bạn gửi chính xác, ngoại trừ người nhận, sau đó không ai có thể xâm nhập và giải mã thông điệp. Và quan trọng nhất, chúng ta không phải lo lắng về một người nào đó có thể giả mạo tin nhắn của bạn để lừa gạt người khác.
  Thêm vào đó bạn cũng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các nhà cung cấp lớn. Đây là nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhất hiện nay.
  Tham khảo bảng giá chữ ký số Vina
  [​IMG]
  Liên hệ đặt mua chữ ký số Vina tại:
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com
  >Tham khảo bảng giá chữ ký số TS 24 của chúng tôi tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn
   
>

Chia sẻ trang này