1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chủ đầu tư Vinhomes diễn tập PCCC tại các dự án Vinhomes

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kevin51, 21 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  Chủ đầu tư Vinhomes diễn tập PCCC tại các dự án Vinhomes

  Gần 1.000 người đã tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu đô thị Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City, dự án vinhomes riverside . Tập đoàn Vingroup vừa liên kết với Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội thực hiện hai ngày diễn tập của khu đô thị Vinhomes Times City (14/10) và Vinhomes Royal City (16/10).
  [​IMG]

  Chương trình diễn tập có sự tham gia của gần 1.000 người là lực lượng PCCC tại cơ sở, cảnh sát phòng cháy chữa cháy, nhóm cấp cứu 115, bệnh viện đa khoa Vinmec, Ủy ban nhân dân và công an sở tại với cư dân tại 2 dự án. Sau thời gian diễn tập và qua kiểm tra thực tế, TP Cảnh sát PCCC số 1 - ông Trần Văn Vụ đánh giá, bên cạnh trang mô hình cao cấp, lực lượng PCCC tại cơ sở đã có sự phối kết hợp hiệu quả.

  Tất cả những khu đô thị: Times City, Royal City, giá biệt thự vinhomes riverside đều được chủ đầu tư trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, thiết bị báo cháy thông minh từ các thương hiệu uy tín bao gồm: Hochiki, Notifire, Siemens.

  Ở những điểm có khả năng cháy nổ lớn như nhà đỗ xe được lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động bằng nước Sprinkler với mức độ nhạy cảm độ nóng cao, tự động PCCC và xây dựng màng mưa chống đám cháy lan rộng. Những nguồn có hiện tượng gây cháy điện, cháy nổ là trạm trung thế, hạ thế, máy phát, máy biến áp, phòng điện..., cũng được bố trí hệ thống khí Nito điều chỉnh thông qua mô hình báo cháy tự động có thể tự động chữa cháy khi có nguy cơ.
  [​IMG]

  Với đặc điểm đặc thù của các nhà cao tầng, hệ thống hút khói hành lang, hệ thống điều chỉnh buồng thang, hệ thống thang thoát hiểm… được nhà đầu tư chú trọng đầu tư đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Các nơi chung đều được thiết kế hệ thống báo khói đồng bộ.

  Bên trong các KĐT Vinhomes bố trí hệ thống PCCC tự động, đầu báo khói, đầu báo nhiệt ở khu bếp... đảm bảo PCCC kịp thời. Quanh các căn hộ, các ống tiếp nước cũng được thiết kế ở những vị trí thuận tiện cho xe chữa cháy đi lại và máy bơm chữa cháy hút nước cùng lực lượng bảo vệ chuyên trách 24/24. Ở Vinhomes Times City, dự án vinhomes riverside còn có bể ngầm khoảng 2.700m3 cấp cho khu đô thị và trên nóc mỗi tòa nhà đều có 8 bồn nước kết nối với hệ thống bơm chữa cháy tự động có thể PCCC trong thời gian dài.
  [​IMG]

  Theo đại diện chủ đầu tư, cùng với việc đầu tư dụng cụ cao cấp, con người cũng là một yếu tố quyết định trong việc triển khai hiệu quả công việc PCCC. Lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở được nâng cao chuyên môn định kỳ trong nội bộ hoặc qua các hôm diễn tập số lượng tham gia lớn liên kết với cảnh sát phòng cháy chữa cháy khu vực cũng giúp nâng tầm khả năng làm việc.
   
>

Chia sẻ trang này