1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Chú chó nhận bằng thạc sĩ của Mỹ

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 22 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Đại học Johns Hopkins, Mỹ, vừa trao bằng thạc sĩ cho các học viên của trường, trong đó có "sinh viên" đặc biệt là một con chó.

  [​IMG]

  Con chó tên là Kirsch nhận tấm bằng thạc sĩ danh dự vì tham gia tất cả các buổi học với người chủ của nó - ông Carlos Mora, MNN đưa tin. Trong buổi lễ tốt nghiệp, Kirsch cũng đội chiếc mũ và khoác áo choàng cùng với chủ lên nhận bằng và chụp ảnh.

  Đại diện trường Đại học cho biết, các giáo viên rất ngạc nhiên khi thấy Kirsch đi học mà không bỏ buổi nào, lại chăm chú nghe giảng, vì thế nhà trường quyết định nó không phải đóng học phí nào và không mất tiền phí cấp bằng như các học viên khác.

  Bằng của Kirsch có giá trị như những chiếc bằng khác gồm chữ ký, dấu đóng của Đại học Johns Hopkins, và được nhà trường công nhận.

  Kirsch không phải là con chó đầu tiên tham gia buổi lễ tốt nghiệp. Tháng 5 năm nay, một con chó khác từng nhận được danh hiệu thạc sĩ tại Đại học Illinois, Urbana Champaign. Con chó này cũng tham gia tất cả buổi học cùng chủ.
   
>

Chia sẻ trang này