1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chống thấm cho bể nổi cây xanh trên cao

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Katarina, 30 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Katarina
  Offline

  Katarina

  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Trong quá trình thi công bể nổi, bồn cây … là những khu vực khi đưa vào sử dụng sẽ thường xuyên ẩm ướt vậy nếu thi công không đảm bảo kỹ thuật hoặc qua một quá trình sử dụng , các vật liệu khác nhau chịu tác động của thời tiết có hiện tượng co ngót khác nhau ( sàn bêtông đáy bể, tường gạch thành bể … ) tạo ra những vết nứt ở thành và đáy bể..

  Những nguyên nhân đó dẫn đến hiện tượng ngấm và rỏ rỉ nước . Nhiều gia đình sau khi xử lý chống thấm bằng một số vật liệu thông thường và phương pháp thủ công không hiệu quả, phải làm đi làm lại mất thời gian, công sức mà chi phí cũng không nhỏ nên đã có ý định phá bỏ các hạng mục đó.

  Bằng những kinh nghiệm thi công thực tế rất nhiều các công trình, kết hợp với phương pháp xử lý và áp dụng vật liệu tiên tiến ngoại nhập, chúng tôi đưa ra được giải pháp thi công xử lý chống thấm triệt để, hiệu quả ,không độc hại đối với những hạng mục trên mà không gây lãng phí phải phá bỏ những bể chứa nước, bể cá hay bể cây trang trí, vườn treo …..

  1 ) Sản phẩm đề nghị:

  a- Keo chuyên dụng Seal “ N” Flex 1 ( Australia ) và mành chịu lực xử lý các vết nứt. b- Boscocem Slurry là hồ phủ chống thấm 2 thành phần. Sản phẩm mang gốc ximăng và polyme có các ưu điểm như bề mặt áp dụng sản phẩm này có thể dùng để ốp lát được, bảo vệ bêtông khỏi cacbonnát và các chất ô nhiễm, có khả năng bám dính vào bề mặt ướt, thích hợp khi thi công trong lòng bể chật chội, thiếu không khí và khó thao tác.

  2 ) Phương pháp xử lý:

  a- Keo chuyên dụng Seal “ N” Flex 1

  - Tháo hết nước trong bể hoặc bỏ đất trong bồn cây.

  - Dùng máy vệ sinh công nghiệp toàn bộ bề mặt thành và đáy bể đảm bảo bề mặt không có vữa yếu và các tạp chất khác, tăng độ kết dính của vật liệu khi xử lý.

  - Xác định các vết nứt trên thành hoặc dưới đáy

  - Xử lý các vết nứt bằng cách bơm trám keo chuyên dụng Seal “ N” Flex 1 và dán mành chịu lực. Việc xử lý như vậy nhằm gia cố ổn định lại kết cấu của bề mặt bể nước, bồn cây.

  b- Hỗn hợp hồ phủ chống thấm 2 thành phần như Boscocem Slurry

  - Do vật liệu đạt hiệu quả kết dính tốt trên bề mặt ẩm nên trước khi thi công cần phun ẩm bề mặt xử lý chống thấm. - Dùng chổi nhựa hay bàn chải to bản quét hỗn hợp Boscocem Slurry đều trên bề mặt. Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thẩu qua thành và đáy rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.
   
>

Chia sẻ trang này