1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chọn vé đi Đà Nẵng tham gia Lễ hội Cầu Ngư

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 24 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Lễ hội Cầu Ngư địa phương được tổ chức vào tháng giêng hàng năm với các nghi lễ như Nghinh thần, cầu an ... Du khách trong và ngoài nước chọn giá vé máy bay hà nội đà nẵng jetstar rẻ vào tháng này sẽ có cơ hội khám phá lễ hội đặc sắc này.

  [​IMG]

  Whale Festival (còn được gọi là sự hy sinh cá voi) là lễ hội lớn nhất của ngư Cá Đà Nẵng. Thờ cá voi ở đây không chỉ được coi là thờ phượng Thiên Chúa mà còn gắn liền với sự thịnh vượng của làng. 'Ông' là tiếng gọi tôn kính của ngư dân về cá voi, cá thường giúp họ vượt qua tai nạn trên biển cả.

  Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, mỗi năm, thông thường sau Tết xong, như mọi người tổ chức lễ hội Cầu Ngư hình thức sức khỏe cá voi được tích hợp tại Đà Nẵng và các nghi lễ quân đánh bắt cá cho nam giới. Tại Đà Nẵng, Lễ hội Cầu Ngư được tổ chức tại các khu vực ven biển như Mân Thái, Thọ Quang, Thanh Lộc Đán, Xuân Hà, Hòa Hiệp ...

  Lễ hội Cầu Ngư ở Đà Nẵng

  Câu cá Cầu Festival diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày vào giữa tháng Ba là mặt trăng. Đà Nẵng đi du lịch vào dịp lễ hội này du khách chọn mua vé máy bay jetstar đi hà nội sẽ được đắm mình trong các lễ hội truyền thống nổi tiếng ở đây. Ngày đầu của nghi lễ tập đầu tiên thường, ngày sau khi buổi lễ chính thức. Trong lễ hội Cầu Ngư, bàn thờ được trang trí rất rực rỡ, trang nghiêm.

  Họ đã thiết lập một bàn thờ đồ trình bày nghi lễ. Trên mỗi thuyền, tất cả các đèn và hoa. Ủy ban thôn chọn một nghi lễ cụ thể bao gồm người già, người khôn ngoan, có uy tín với bạn câu cá và không bị mất người thân. Khu vực thư ký mà gửi linh mục (không phải là hải sản) và đọc văn tế nói về các dân làng biết ơn Chúa và cầu nguyện rằng ông Fish mùa đánh bắt bội thu, thuyền gần bờ đi ra biển cho an toàn.

  [​IMG]

  Hoạt động thể thao trong lễ hội Cầu Ngư ở Đà Nẵng

  Hoạt động văn hóa trong lễ hội Đà Nẵng đang diễn ra khá sôi nổi. Lúc bình minh ngày hôm sau, dân làng đánh trống làm lễ rước trên biển. Có nơi còn tổ chức rước từ làng này sang làng khác, ông bày tỏ tình đoàn kết giữa các làng đánh cá. Tất cả các tàu thuyền đến một vị trí được xác định trước và một giám đốc tổ chức quốc tế "xin keo".

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo Vé máy bay tết 2016 tại jetstargiare.com
   
>

Chia sẻ trang này