1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chọn vali kéo đi công tác ngắn ngày

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 29 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Chọn vali kéo đi công tác ngắn ngày

  Tính chất công việc bắt buộc bạn phải di chuyển thường xuyên đến những điểm làm việc ở khu vực địa lý khác để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh hay kiểm tra, giám sát công việc của công ty. Chính vì vậy, bạn sẵn lòng trang bị cho mình một chiếc vali kéo đi công tác chuyên dùng để đi công tác ngắn hạn.

  Đôi khi cũng có thể là để đại diện giao lưu, tham gia hội thảo, nhưng cũng cần phải đi đây đi đó để thực hiện các công tác đối ngoại,… Vậy thì làm thế nào để chọn được một chiếc vali kéo phù hợp?

  [​IMG]

  Các chuyến công tác thông thường kéo dài từ 3-5 ngày đến khoảng một tuần, bên cạnh đó vì là một chuyến đi cho công việc nên bạn thường chỉ mang theo những bộ quần áo cũng như đồ đạc để phục vụ mục đích chính. Do đó hành lý mà bạn cần phải mang theo không nhiều, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm tiền vì bạn chỉ cần mua một chiếc vali kéo đi công tác có kích cỡ nhỏ hoặc vừa. Với một em vali nhỏ gọn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và linh hoạt hơn trong việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác.

  Chúc bạn có một chuyên đi công tác thật vui vẻ và thành công !

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Shop Balo Hàng Hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng balo giá rẻ, balo xinh, balo du lịch giá rẻ ...
  Địa chỉ cửa hàng: 25/18 TÔN THẤT TÙNG, Q1, HCM
  Phone: 0866 579 579 - 0932 50 60 60
  E-mail: info@balohanghieu.com
  Nguồn: Balohanghieu.com
  keywords : vali kéo đi công tác, balo máy ảnh giá rẻ hcm, balo nữ giá rẻ
   
>

Chia sẻ trang này