1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chọn tranh dựa vào gì trong thiết kế nội thất chung cư

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anhchienang, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anhchienang
  Offline

  anhchienang

  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tranh ảnh trang trí có thể được xem là một vật dụng làm đẹp, trang trí cho thiết kế nội thất đẹp hơn với nhiều thể loại

  Vậy chọn lựa tranh như thế nào trong thiết kế nội thất chung cư đẹp? Nội Thất Xinh xin điểm qua một số yếu tố bạn cần lưu ý để chọn được tranh đẹp và phù hợp với không gian nội thất chung cư của mình.

  [​IMG]

  Đầu tiên, cần chọn chủ đề yêu thích cũng như phù hợp với phong cách thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư của bạn. một bức tranh đẹp là có tính nghệ thuật và hợp với không gian. Một bức tranh nổi tiếng về chủ đề phong cảnh sẽ không hợp với phòng bếp cho lắm mà hợp với phòng khách hay phòng ăn hơn. Ảnh gia đình nên được đóng khung và treo bên cạnh những tấm ảnh khác…

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, kích cỡ của tranh cũng phải hợp. Một bức tranh không nên to quá sẽ quá lố nếu ở phòng bếp. Không nên chọn nhiều tranh có kích thước lớn mà nên chọn những bức tranh với nhiều kích cỡ khác nhau để tiện sắp xếp thiet ke noi that re dep hơn cho không gian nội thất của bạn.

  Bạn nên tìm hiểu thêm nhiều cách treo tranh đẹp và kết hợp khác để có được một không gian lý tưởng hơn.
   
>

Chia sẻ trang này