1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CHỌN TRANG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÙ HỢP

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 11 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Yêu cầu đối với quần áo bảo hộ lao động
  Bảo hộ lao động cần phải có độ bền cao, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi.
  Trang phục bảo hộ cần phải thoải mái, đảm bảo di chuyển dễ dàng trong quá trình hoạt động, tăng cường bảo vệ tại các khu vực bị tổn thương nhất, có túi và các yếu tố cần thiết khác để tổ chức các công cụ thường được sử dụng. Quần áo bảo hộ phải có màu sắc phù hợp và thiết kế thuận tiện, vật liệu chất lượng cao.
  Lựa chọn trang phục bảo hộ hợp với ngành nghề
  1: Xây dựng
  Theo truyền thống thiết lập xây dựng quần áo chuyên nghiệp bao gồm một chiếc áo khoác và quần, đôi khi được sử dụng thay quần, giày dép cũng bao gồm ở đây. Áp dụng các yếu tố bổ sung, bao gồm cả bảo vệ đặc biệt phụ thuộc vào chuyên môn.
  Thợ xây các yếu tố bắt buộc: Đội mũ bảo hiểm (sức mạnh của nó được xác định bởi khách cùng), giày da cao, đẩy các giải pháp duy nhất.
  [​IMG]

  2: Thiết kế - tư vấn giám sát
  Bổ sung các tiêu chuẩn của quần áo mũ nhẹ và găng tay bông hoặc cao su. Ngoài ra, bệnh sốt rét cần thở máy, vì họ phải làm việc với các chất ăn mòn.
  3: Thợ hàn
  An toàn ở đây ở nơi đầu tiên. Để duy trì nó, ngoài áo jacket và quần, găng tay cần thiết. Tất cả các yếu tố bảo hộ lao động thợ hàn phải được làm bằng vải tẩm vật liệu chịu lửa. Bảo vệ đầu và tấm che mặt và mũ bảo hiểm- mũ bảo hiểm, mang giày vào chân duy nhất chịu lửa.
  4: Thợ điện
  Công việc cần thiết cho ủng cao su, găng tay cách điện. Trang phục được làm bằng vải với sợi carbon chống tĩnh điện, tạo ra bên trong một mạch điện kín.
  5: Thợ mộc
  Quần áo nên được túi thoải mái và bền. Nếu họ không thực sự phù hợp với, các thợ mộc mặc áo đặc biệt với rất nhiều túi.Khi làm việc ngâm tẩm gỗ được sử dụng phù hợp với vải, đệm vai và găng tay cao su.
  6: Công việc liên quan đến Gạch – đất, đá
  Bên cạnh quần áo bằng vải thô và áo jacket, sử dụng tạp dề cao su, vải đầu gối, găng tay kết hợp, mặt nạ, kính bảo hộ, ủng cao su.
  Hãy lựa chọn những trang phục bảo hộ phù hợp để nâng cao an toàn lao động.
  Bên cạnh áo quần bảo hộ lao động - cũng cần trang bị các trang thiết bị bảo hộ lao động khác: nón bảo hộ, giay bao ho lao dong,.....

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh chuyên cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động - Để được tư vấn và có giá tốt nhất vui lòng gọi số hotline: 0986 37 00 22 - 0944 37 00 22
   
>

Chia sẻ trang này