1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chọn phần mềm cài đặt bootrom game server nào ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 7 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Chọn phần mềm cài đặt bootrom game server nào ?

  Trong khi triển khai hệ thống đôi khi bạn hơi phân vân hay không biết server bootrom là gì và chọn phần mềm cài đặt bootrom game server nào cho phù hợp với quán nét của mình.

  Ở bài này chúng tôi xin đưa ra ưu điểm của 2 phần mềm bootrom là nxd linux, gcafe boot. Hai phần mềm này được sử dụng khá nhiều hiện nay còn các phần mềm khác vui lòng bạn tìm hiểu cài đặt game server bootrom trên internet.

  [​IMG]

  Bootrom nxd linux

  Ưu điểm :

  Theo đánh giá hiện nay thì tốc độ boot của client rất nhanh , nếu server lỗi thì chỉ cần 15′ là có thể cài lại xong server có thể gộp chung làm máy tính tiền và server bootrom nếu dùng centos ( điều này cần người có kĩ thuật về centos ) . Nếu bạn là người mới bắt đầu chúng tôi khuyên bạn hãy ưu tiên nền tảng cài đặt bootrom game server này trước tuy nhiên cần nắm rõ 1 số lệnh trong nxd sẽ khiến bạn dễ dàng tự làm chủ nxd linux nhanh hơn

  Bootrom Gcafe

  Ưu điểm :

  Được sử dụng hệ thống tự động cập nhật game của Garena, phần mềm tính tiền gcafe + , sử dụng trả phí sẽ nhận được X2 cho 2 sản phẩm game của Garena phát hành là Liên minh huyền thoại và Fifa Online 3. Nói chung toàn bộ phần mềm đủ cho 1 hệ thống của quán nét

  Cuối cùng nếu còn thắc mắc gì về cài đặt bootrom game server nxd linux và Gcafe, bạn hãy để lại ý kiến cá nhân hoặc comment ở dưới. Anphatcomputer.com chúng tôi sẽ cùng mọi người đưa ra những câu trả lời cụ thể.
   
>

Chia sẻ trang này