1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Chọn niềng răng cho trẻ bằng giải pháp nào?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  186
  Được thích:
  0
  Đối với trẻ em, vấn đề tính thẩm mỹ trong khi niềng răng nha khoa là không phải là quan trọng nhất , thế nên tiến hành niềng răng mắc cài là giải pháp tối ưu. Mắc cài sẽ tạo ra được lực kéo tốt nhất, bền bỉ nhất nên cho hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn nhiều công nghệ chữa trị khác (khay niềng, công cụ nẹp răng).

  Công nghệ thẩm mỹ niềng răng trẻ em với độ tuổi lý tưởng từ 8 đến 12 tuổi là giải pháp cho kết quả niềng răng nha khoa hàng đầu hiện nay nhờ 4 điểm nổi trội đặc biệt sau đây:

  – Hàm răng mang đến mức độ đều đặn, thẳng tắp và phối hợp nhất. Vòm răng cùng mức độ khum vòm hàm của trẻ mang đến mức độ kết hợp, tương xứng

  [​IMG]

  – Quy trình niềng răng trẻ em thẩm mỹ thuận lợi, mang lại hiệu quả theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị.

  – Xương và răng hoàn toàn ổn định sau khi mỗi đợt dịch chuyển cùng khi kết thúc điều trị.

  – Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa. Trẻ chỉ nên niềng răng mặt trong thẩm mỹ thời gian ngắn.

  Các bậc cha mẹ phân vân lo lắng ko biết có cần đi chỉnh sửa răng cho trẻ lúc trẻ chưa thay hết răng sữa hay không, liệu có nên bắt đầu việc điều trị chỉnh nha cho trẻ khi trẻ chưa với đủ các răng ổn định hay là phải đợi đến lúc trẻ thay hoàn toàn các răng sữa?

  [​IMG]

  Nếu ko được nắn chỉnh răng, phục dạng răng con trẻ sớm, nó sẽ là tác nhân dẫn đến vẻ thẩm mỹ của vẻ mặt, răng mọc chen chúc, lệch lạc sẽ gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh răng miệng khiến cho tăng tỷ lệ sâu răng cùng bệnh nha chu, một khớp cắn xấu có thể tác động đến hoạt động nhai và kết quả nhai sẽ làm giảm khả năng ăn nhai.

  Một số tình trạng khớp cắn lệch lạc trầm trọng có khả năng gây ra trường hợp khó phát âm, thậm chí việc điều trị con trẻ sớm sẽ để cho cung răng, khung xương hàm và nhiều cơ nhai phát triển hài hòa bằng nét mặt thẩm mỹ hơn, giúp kết hợp khớp cắn giữa 2 xương hàm. Chữa trị nhiều sai lạc nhẹ để răng mọc đúng vị trí, sắp xếp nhiều răng ngay ngắn lại sớm, loại trừ những yếu tố ko thuận lợi cho khớp cắn, giảm thiểu tai nạn gãy răng cửa nhờ các răng cửa chìa ra. Bố mẹ có thể tham khảo giá cả khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ niềng răng bao nhiêu tiền? bạn có thể tìm hiểu bằng cách vào trang web của Nha khoa Đăng Lưu hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.

  Nguồn bài viết Nên niềng răng trẻ em bằng phương pháp nào? lấy tại suckhoe280.wordpress.com.
   
>

Chia sẻ trang này