1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chọn mua máy chấm công

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chienle1610, 28 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chienle1610
  Offline

  chienle1610

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Máy chấm công đã được các doanh nghiệp sử dụng khá nhiều, nó đem lại hiệu quả rõ rệt trong công tác chấm công nhân viên, giảm thời gian tổng hợp công để tính lương. Kết hợp với phần mềm chấm công sẽ giúp người quản lý theo dõi sát quá trình đi làm của nhân viên từ đó đưa ra khen thưởng và kỷ luật công bằng và thỏa đáng nhất.
  [​IMG]
  - Máy chấm công vân tay: sử dụng dấu vân tay để chấm công, hình thức chấm công này được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm lớn của chấm công vân tay chính là độ an toàn và tránh tình trạng chấm công hộ nhau, máy chấm công vân tay giá cũng rất hợp lý, hoạt động ổn định.
  - Máy chấm công thẻ từ: dùng thẻ thông minh để chấm công, khoảng cách đọc từ 2-20 cm. Chấm công bằng thẻ nhanh và chính xác, máy hoạt động ổn định có thể chấm công nhiều người cùng một lúc vì vậy được nhiều khu công nghiệp sử dụng. Tuy nhiên nhân viên có thể cầm thẻ của nhau đi chấm công hộ.
  - Máy chấm công thẻ giấy: cách chấm công này khá cũ rồi, sử dụng thẻ giấy có in đủ ngày trong tháng, mỗi lần chấm công bạn sẽ đưa thẻ vào máy chấm công, máy sẽ tích vào ngày tương ứng xác nhận công cho bạn.
  - Máy chấm công khuôn mặt: nhận diện khuôn mặt của bạn để chấm công, máy chấm công khuôn mặt thường đắt hơn các máy chấm công trên vì nó sử dụng công nghệ cao hơn, bảo mật tốt hơn.
  Tại sao phải sử dụng máy chấm công
  - Sử dụng máy chấm công sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian vào ra của nhân viên chặt chẽ hơn
  - Tạo thói quen làm việc đúng giờ giấc cho nhân viên
  - Tồng kết bảng chấm công nhanh chóng và chính xác để tính lương cho nhân viên
  - Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh và tính riêng tư cho khu vực văn phòng
  Nên mua máy chấm công nào
  Trên trang vansinh.vn cũng có khá nhiều bài viết hướng dẫn bạn lựa chọn máy chấm công sao cho phù hợp với mục đích sử dung. Dưới đây tôi xin đưa ra các tiêu chí bạn cần quan tâm trước khi mua máy chấm công
  - Lựa chọn kiểu máy chấm công: chấm công vân tay / thẻ từ / khuôn mặt / thẻ giấy
  - Định khoảng giá bạn sẽ đầu tư để mua thiết bị và công lắp đặt
  - Chọn thương hiệu máy chấm công uy tín và nhiều người dùng
  - Chọn đơn vị cung cấp máy chấm công: chế độ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng, phần mềm chấm công
  - Cấu hình máy: dung lượng, tốc độ chấm công, cảm biến vân tay...
  Công ty Vạn Sinh với nhiều năm trong lĩnh vực triển khai lắp đặt máy chấm công luôn sẵn sàng tư vấn đến khách hàng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp và thiết bị tốt nhất.
  Điện thoại: 0912291291 / 0485820555
  Skype: cskh.vansinh
  Yahoo: cskh.vansinh
   
>

Chia sẻ trang này