1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chọn lựa dịch vụ thiết kế website uy tín cần lưu ý điều gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Lựa chọn nhà website gia re không chỉ giúp doanh nghiệp bạn được sở hữu những giao diện web quyến rũ mà còn là nơi trao gửi những ý tưởng kinh doanh tuyệt góp phần chắp cánh thương hiệu, khẳng định vị thế doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử.

  Đó cũng là lý do bạn không nên xem nhẹ việc lựa chọn cho mình những đối tác tin cẩn trong quá trình thiết kế website của mình. Thiết kế web 888 xin đưa ra những lưu ý khi chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp như sau:


  [​IMG]

  Xác định rõ nhu cầu thiết kế website

  Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vụ của công ty thì bạn nê lựa chọn đơn vị đồ án thiết kế web bán hàng và khai triển website trong thời kì ngắn sau đó việc sử dụng, cập nhật sẽ do bên bạn tự duy trì để hà tằn hà tiện hoài. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn được phát triển website một cách tối đa hay lĩnh vực kinh dinh của bạn đòi hỏi thẳng tính tương tác với website thì bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế, trông nom website trong thời kì dài để có thể liện hệ khắc phục những sự cố bất cứ khi nào.

  Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn có thể đưa ra chiến lược lựa chọn nhà thiết kế website phù hợp để thúc đẩy việc kinh dinh của doanh nghiệp mà vẫn bảo đảm các tiêu chí tài chính cho doanh nghiệp bạn.

  Xem qua các dự án đơn vị thiết kế đã triển khai

  Nghe có vẻ hơi tiểu tiết nhưng trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bạn nên list ra 1 danh sách những nhà thiết kế website chuyên nghiệp và đánh giá họ qua những dự án họ đã triển khai. bình thường mỗi đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ show những dự án họ đã thiết kế trên website của họ. Còn phân vân gì nữa mà bạn không thử nghía qua 1 lần những sản phẩm của họ xem sao.

  Nếu bạn ghé qua 1 sản phẩm của đơn vị thiết kế, nên đánh giá tổng thể giao diện website đó có hài hòa hay không, màu sắc và bố cục có điểm gì đặc sắc, tốc độ tải trang thế nào? Nhìn vào website sản phẩm của họ bạn có thể hình dong được phong cách thiết kế của đơn vị đó và có những liên can thích hợp với ý tưởng thiết kế của bạn hay không. Nếu bằng lòng với những sản phẩm của họ hãy tiến hành bước tiếp theo.

  liên quan trực tiếp

  Sau khi có những nhận định ban sơ về đơn vị thiết kế website bạn nên trực tiếp liên quan để có được những tham mưu, làm việc trực tiếp về dự định thiết kế website của bạn. Những tham mưu từ những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là những thông tin tham khảo tuyệt cho website ngày mai của bạn.

  Bạn nên đề nghị họ gửi chi tiết báo giá, những tiện ích đi kèm theo dịch vụ thiết kế website như dịch vụ SEO, Quảng cáo Google…Cần có những cam kết kiên cố rằng bạn có được tương trợ khi tối đa khắc phục những sự cố khi sử dụng website hay không, hệ thống hosting lưu trữ dữ liệu được đảm bảo như thế nào, dùng lập hệ quản trị nào, ưu nhược điểm của hệ quản trị đó…

  Đó là những kinh nghiệp thiết kế web tphcm đưa ra với hy vọng bạn tìm được địa chỉ uy tín để trao gửi ý tưởng thiết kế website của bạn. Hãy liên quan với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tham mưu.
   
>

Chia sẻ trang này