1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chốn dừng chân lý tưởng cho bạn tại New York (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  The Big Apple là hơn tòa nhà chọc trời tuyệt vời được xây dựng với kiến trúc cạnh hàng đầu và công nghệ. Những kỳ quan nhân tạo của thành phố này đạt được vào đến độ sâu của trái đất và vào trung tâm của thiên nhiên. Thay vì ngồi lại và phơi trong những đóng góp độc đáo của họ đã thực hiện với thế giới, người dân New York tiếp tục thúc đẩy ranh giới của phi thường. Central Park là một trong những sự phát triển nhân tạo lớn nhất trong lịch sử và là công viên cảnh quan đầu tiên tại Hoa Kỳ. Hãy để nó đến New York để có một đầm lầy và địa hình núi đá và biến nó thành một số tuyệt vời nhất đất công viên thành phố trên thế giới. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Phải mất 3 triệu mét khối đất, nhiều hơn so với thuốc súng đã được sử dụng trong trận Gettysburg, di chuyển 3 triệu mét khối đất, trồng 270.000 cây và bụi cây và khoảng 20.000 công nhân để làm cho công viên đi vào cuộc sống. Ngay cả những cách nước được thiết kế hoàn toàn và phát triển bởi người đàn ông. Đảo Hoffman và đảo Swinburne có nhiều đồ đạc hai tự nhiên được tạo ra bởi người dân New York. Năm 1870, thành phố đổ tấn đá, cát và các loại gỗ vào cảng New York để xây dựng các hòn đảo. Swinburne đã được sử dụng cho một bệnh viện để điều trị các bệnh truyền nhiễm và Hoffman được sử dụng như kiểm dịch đối với những người được tiếp xúc với bệnh bởi không có triệu chứng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Hôm nay, cả hai quần đảo này dưới sự kiểm soát của Dịch vụ Công viên Quốc gia Hoa Kỳ và là một phần của Cổng giải trí quốc gia. Họ phục vụ như là nơi ẩn náu của hàng trăm chim nước và không mở cửa cho con người. Fresh Kills bãi rác là một bãi rác ngay bây giờ-đóng trên đảo Staten. Trong 5 năm, từ năm 2001 đến năm 2006, thành phố New York làm việc một kế hoạch tổng thể để chuyển đổi mất tập trung vào một điểm thu hút. Hãy để nó đến New York để có thùng rác và làm cho nó vào kho báu. Fresh Kills bãi chôn lấp tại là căn cứ của bốn môi trường sống chủ yếu: các trang web giống, vùng tìm kiếm thức ăn, đầm nước ngọt và đầm lầy rừng. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Các trang web 2.200 mẫu Anh được tạo thành từ bốn gò bãi rác đang được phát triển thành một cảnh quan sinh thái mạnh mẽ và là một trong những dự án tham vọng nhất cho việc tạo ra các thiết lập để giải trí, nghệ thuật công cộng và dịch vụ cho thể thao và các chương trình khác. Có quá nhiều thắc mắc tại New York và nhiều hơn nữa đang được bổ sung vào thời điểm đó. Ngay bây giờ, một dự án nghệ thuật trong các tác phẩm đó sẽ dựng lên 4 thác nước lớn thông qua ra thành phố (bao gồm cả một off của cầu Brooklyn). Mặc dù những kiệt tác sẽ chỉ được khoảng một vài tháng, hầu hết các kỳ quan nhân tạo tại New York đang ở đây để ở lại.
   
>

Chia sẻ trang này