1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

chọn đồ trẻ em an toàn rất cần thiết

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chung' bắt đầu bởi maihoang0210, 7 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. maihoang0210
  Offline

  maihoang0210

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Bạn muốn tìm đồ chơi cho trẻ em của mình hiệu quả an toàn cao thì hãy theo tư vấn của mình như vậy thì bé của nhà bạn sẽ được an toàn sử dụng khi chơi
  Chọn đồ chơi cho các bé tưởng là dễ nhưng lại hoàn toàn không hề đơn giản. Các ông bố bà mẹ đặc biệt phải hiểu được từng giai đoạn phát triển của các bé. Mỗi thời điểm khác nhau trẻ sẽ có những thay đổi trong tư duy, giác quan và trạng thái tâm lý. Vậy làm sao để chọn đồ chơi cho bé phù hợp?

  Đồ chơi phải an toàn

  Đồ chơi cho bé dù ở bất kỳ đọ tuổi nào cũng phải ưu tiên vấn đề an toàn lên hàng đầu. Nhiều bà mẹ trẻ mới bắt đầu làm mẹ đã không ít lần thót tim khi động gì cầm đồ chơi em bé được là trẻ cũng cho vào miệng. Và điều khiến mẹ hốt hoảng hơn hết là các tin tức về đồ chơi cho trẻ, như sơn chứa chì gây ngộ độc, foocmalin gây ung thư, hoặc trẻ bị hóc các vật nhỏ rơi ra từ đồ chơi dẫn đến nghẹt thở và tử vong vì chọn các sản phẩm không phù hợp tuổi,…

  Chọn đồ chơi ở các địa chỉ uy tín

  Từ bài học đầu tiên, các mẹ nên chọn cho mình những cửa hàng “ruột” đảm bảo bán đồ chơi gỗ nhập khẩu đà nẵng uy tín chất lượng để cho con chơi. Đồ chơi gỗ Tinka được nhập khẩu từ Thái Lan và một số vùng khác trong khu vực đã qua kiểm định có thể là địa chỉ khá hay ho để các mẹ tham khảo mua quà cho con.

  Lựa chọn đồ chơi thông minh

  Chọn đồ chơi cho con các mẹ cần một chút nắm bắt, quan sát sự phát triển của bé. Giai đoạn bé biết cầm nắm đồ vật thì chọn loại nào. Giai đoạn bé “biết hơn” thích sự chuyển động nên chọn món nào phù hợp. Con hay nhìn mặt người bế có nghĩa giai đoạn này con đang học cách quan sát. Vậy thì đồ chơi nào hợp với con? Đồ chơi cần đáp ứng phù hợp với từng giai đoạn phát triển sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.

  Các loai đồ chơi mới nhập khẩu về mới: http://tinka.vn/do-choi-tre-em/do-choi-go-thai-lan
   
>

Chia sẻ trang này