1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chọn dịch vụ chuyển nhà ở Mỹ như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Chúng ta đã nghe nhiều vấn đề về chuyển nhà ở Việt nam trong thời gian vừa qua. Vậy chuyện chuyển nhà ở Mỹ có gì khác biệt hay không? Mỹ là quốc gia văn minh và có cách làm việc rất bài bản. Do đó, đối với người dân Mỹ việc Chuyển nhà trọn gói tphcm là điều quan trọng và họ luôn chọn lựa những công ty chuyển nhà có chất lượng tốt nhất. Vậy những tiêu chí nào mà người Mỹ thường đánh giá một công ty chuyển dọn chất lượng nhất?

  Các bạn cũng biết việc di chuyển ở Mỹ thường là những đoạn đường dài, trong đó thường là việc di chuyển giữa các tiểu bang với nhau và mỗi tiểu bang chắc chắn diện tích bằng hoặc lớn hơn Việt Nam rất nhiều. Do đó, để chuyển nhà xuyên tiểu bang thì họ sẽ chọn lựa một công ty chuyển nhà mà mình ưng ý nhất qua 3 tiêu chí chính: dịch vụ, kinh nghiệm và nguồn lực

  Về dịch vụ

  Người Mỹ đánh giá về sự đa dạng dịch vụ của công ty đó bằng cách xem coi liệu công ty ngoài các dịch vụ chính ra thì còn có những sự chọn lựa nào khác không như đóng gói toàn bộ đồ đạc, đóng gói những đồ dễ vỡ hay chỉ cung cấp vật liệu đóng gói. Ngoài ra, họ còn xem xét liệu công ty đó có các dịch vụ như vận chuyển xe cộ, đàn piano, hay theo dõi đơn hàng trực tuyến, lưu trữ hàng hóa ngắn hạn và những dịch vụ khác hay không. Rõ ràng, những công ty có nhiều dịch vụ thì chắc chắn những khách hàng sẽ có cơ hội chọn lựa nhiều hơn và dễ dàng chọn được những dịch vụ phù hợp với mình.

  Về kinh nghiệm
  Thành tích về những sự thành công các dự án Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao - Vinamoves lớn nhỏ chắc chắn sẽ làm cho khách hàng người Mỹ quan tâm nhiều hơn đến công ty đó. Những công ty có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề và có tiếng tăm luôn là yếu tố chọn lựa hàng đầu vì xã hội Mỹ rất năng động. Khách hàng luôn muốn tìm hiểu thong tin về công ty và họ sẽ làm được điều đó dễ dàng với hệ thống thông tin tiên tiến. Thậm chí, khách hàng còn đòi hỏi công ty phải trình bày lịch sử hoạt động và thành tích để thuyết phục họ. Với khả năng phân tích logic, chắc chắn khách hàng sẽ chọn lựa công ty có bản thành tích dày cộm.

  Về nguồn lực hỗ trợ
  Một công ty cung cấp thong tin cho khách hàng đầy đủ từ cách chọn lựa và né tránh những công ty làm ăn gian dối cho đến những thủ thuật đóng gói và chuyển nhà chắc chắn sẽ làm khách hàng tin tưởng. Thêm vào đó, khách hàng sẽ cảm thấy được sự tin tưởng và hài long nếu công ty đó cung cấp những công cụ tính toán hữu ích trên website của mình về khối lượng hàng hóa cần chuyển và ước lượng chi phí.

  Nguồn http://vinamoves.com/01/chuyen-nha-tron-goi.html

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   
 2. vina123
  Offline

  vina123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Mẹo nhỏ giúp chuyển nhà nhanh chóng, an toàn
   
>

Chia sẻ trang này