1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chọn cửa cuốn cho gia đình nên lưu ý một số nhân tố gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Chọn cửa cuốn cho gia đình nên chú ý những nhân tố gì?

  ngày nay cửa cuốn có nhiều tính năng và với nhiều ưu điểm nổi bật như: an toàn, thẩm mỹ, tiện dụng…cửa cuốn là sự chọn lọc số 1 cho các ngôi nhà hiện đại. nhưng mà với thị trường cửa cuốn với vô số loại cửa cuốn như ngày nay, làm thế nào để chủ nhà chọn cho mình cửa cuốn thích hợp. Tan Viet xin mách các bạn những chọn cửa cuốn thích hợp nhất với ngôi nhà bạn nhưng ít nên sửa cửa cuốn tại hà nội.
  1. Nan cửa

  nên chọn cửa có chất liệu bằng nhôm cao cấp để cho vận hành êm ái hơn, cửa được lắp ráp 02 lớp cho bí quyết âm tốt, và chọn cửa cuốn khe thoáng giúp ngôi nhà của bạn trở thành thông thoáng hơn.
  Nan cửa Austdoor
  thế nên chọn nan cửa cuốn có độ dày vừa cần, vừa bảo đảm kỷ thuật, vừa tiết kiệm với kích thước cửa nhà các bạn.
  2. Động cơ và các phụ kiện:

  – Động cơ: cho nên chọn các loại động cơ có nhãn hàng, uy tín, đc sử dụng rộng rãi, có hình thức bảo hành rõ ràng. Tuy không thể vững chắc về đạt tiêu chuẩn, mà nếu như động cơ của bạn nên thay thế, phải dich vu sua chua cua cuon thì sẽ đc xử lí một phương pháp nhanh lẹ.
  – vật liệu sơn cửa cuốn: Sơn đạt chuẩn, sơn bóng đều có ánh sáng chiếu vào bóng lên.
  – Môtơ: Chọn mô tơ có sức kéo phù hợp với kích cỡ để cho sử dụng lâu hơn. Lưu ý: Môtơ có sức nâng 300kg thích hợp cửa dưới 12m2, môtơ sức nâng 500 kg dùng cho cửa từ 12m2-24m2, mô tơ 800kg cho cửa từ 24m2-đến 34m2….
  Mô tơ cửa cuốn Austdoor.
  – các phụ kiện kèm theo cho nên lựa chọn thêm như:
  + Hộp nhận và 2 tay điều chỉnh từ xa (đã kèm sẵn với môtơ)
  + Bộ ngăn xô để giúp cửa tự động dừng lại lúc xảy ra vật cản
  + Bình lưu điện: sử dụng trong trường hợp mất điện mà cửa cuốn vẫn hoạt động đc.
  + chu trình ngăn bão bằng dây cáp giúp cửa an toàn lúc gió bão.
  03. Chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt và bảo hành uy tín:

  – Để chọn được đơn vị cung ứng, lắp, sửa chữa cửa cuốn giá rẻ, người dùng nên tham khảo ý kiến của một số người bao quanh, và chọn cơ sở uy tín, có đội ngũ công nghệ nhiệt tình, và có hình thức bảo hành rõ ràng.
  Tan Viet chính là địa chỉ tin cậy giúp cho khách hàng chọn lựa đc sản phẩm cửa cuốn đạt chuẩn cam kết về an toàn, thẩm mỹ phù hợp với ngôi nhà của các bạn.
   
>

Chia sẻ trang này