1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chơi game pikachu trên điện thoại Android

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 2 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Game Pikachu là trò chơi trí tuệ, từ phiên bản PC cho đến phiên bản trên điện thoại và lần lượt các phiên bản ra sau này được thay đổi kiểu chơi hay hình ảnh nhưng tất cả đều có chung 1 đặc điểm là mọi game Pikachu đều được số lượng người chơi đông đảo.
  [​IMG]
  Các bạn download game pikachu cho điện thoại di động sẽ được chơi thử hoàn toàn miễn phí nhiều lần khác nhau. Nhiệm vụ rất đơn giản là tìm ra các con thú pikachu giống nhau để ghép nối với nhau, để kiếm thật nhiều điểm hơn nữa. Chúng ta cùng cố gắng kiếm điểm thật là nhiều để có thể tạo ra bước ngoặt mới trong Game Pikachu. Phiên bản này được đặc biệt dành riêng cho các bạn yêu thích game . tải game pikachu cho điện thoại di động để được chơi phiên bản pikachu mới nhất.
  Game Điện Thoại Android đã cập nhật cho các bạn 1 phiên bản game Pikachu hoàn toàn miễn phí, không giới hạn lượt chơi, không phải mua lượt chơi và nó là phiên bản với hình ảnh của những con vật ở phiên bản cổ điển như trên máy tính, phiên bản mà từ trước đến nay được người chơi tải nhiều nhất, hy vọng các bạn sẽ thật thoải mái khi chơi game.
  Hãy chia sẻ game Pikachu cho điện thoại Android với bạn bè và mọi người biết để cùng nhau chơi game bạn nhé.
  Link tải game pikachu miễn phí cho điện thoại
   
Tags: sdfsgf
>

Chia sẻ trang này