1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chơi game: nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi doandung, 22 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Bất cứ cái gì cũng vậy, nếu đã gọi là nghiện đều là không tốt, nghiện thuốc hay nghiện game đều không tốt. Nhưng chớ nên nhầm lẫn giữa nghiện và ham thích.

  [​IMG]

  Mặc dù chẳng phải là người chơi game và chẳng hiểu tí gì về game online nhưng tôi hoàn toàn không đồng tình với ý kiến game là thứ xấu . Chơi game là một nhu cầu, đặc biệt là giới trẻ thì không thể thiếu nhu cầu đó.

  Hơn nữa những lại là loại game đơn giản là để phục vụ nhu cầu giải trí. Sau giờ làm căng thẳng bạn sẽ làm gì, đi ngủ, xem phim. Với tôi chơi một số game bài lại làm tôi cảm thấy thoải mái. Mặc dù nhu cầu của con người là khác nhau nhưng bài lá luôn là thứ được chọn nhiều nhất. Dễ chơi, không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Bạn có thể lên giải trí hay kết bạn tán gẫu, đôi khi nó còn tạo ra những mối quan hệ cho bạn.

  >> tai game bigkool phien ban moi nhat
   
>

Chia sẻ trang này