1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chơi game, giải pháp cho trí não.

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi doandung, 3 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Chơi game biết điều độ, biết xử dụng nó với ý nghĩa đúng thì game sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích lớn lao.

  [​IMG]

  Cải thiện phản xạ, sự phối hợp giữa đầu óc và chân tay

  Chơi game trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ cải thiện đáng kể khả năng phản xạ, thích ứng với các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong game. Làm cho đầu óc và chân tay hoạt động nhịp nhàng hơn. Đôi khi game còn tạo nên tính cách cho người chơi. Chơi game điều độ sẽ giúp chúng ta bình tĩnh hơn, suy xét mọi việc cẩn thận hơn.

  >> rèn tính phản xạ với game online bigkool

  Rèn luyện tính kiên trì

  Tính kiên trì là một thứ “RẤT RẤT QUAN TRỌNG” với trẻ nhỏ bởi khi lớn lên, bảo ai đó kiên trì với điều gì đó là cực khó vì bản tính nó ăn sâu vào người, thay đổi nhưng gần như là không thể xảy ra. Bởi vậy, khi còn chưa nhận thức được về cuộc sống, hãy dạy cho con trẻ tính kiên trì để chúng như một thói quen lâu dài về sau.

  Với mỗi trò chơi, lúc bắt đầu trẻ sẽ không thể giành được chiến thắng ngay. Muốn có được chiến thắng trẻ sẽ phải chơi lại nhiều lần. Điều này sẽ giúp cho trẻ rèn luyện được tính kiên trì, một đức tính tốt trong tính cách khi trẻ lớn lên. Sau này trẻ sẽ luôn biết cố gắng, không bỏ cuộc khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Như việc chơi game cờ tướng cũng vậy, nếu không kiên trì chắc chắn bạn sẽ bị đối thủ cho vào bẫy ngay.

  Xem thêm:chơi game cờ tướng qua game dtdd mien phi

  Xả xì trét, căng thẳng

  Nói về tuổi nhỏ, xì trét căng thẳng có vẻ hơi quá bởi nó thiên về “mệt mỏi” nhiều hơn. game là món ăn tinh thần giúp ta xua tan mọi vướng bận của cuộc đời. chơi game làm ta quên đi mọi thứ, đưa ta vào một thế giới khác. Nơi ta giải tỏa mọi stress nhanh chóng.

  Cải thiện kĩ năng tư duy chiến lược

  Khi chơi game lúc nào chúng ta cũng hướng tời mục đích chinh phục những đỉnh cao mà game mang lại. Chính những thứ đó thôi thúc khả năng tư duy không ngừng nghỉ của chúng ta.
   
>

Chia sẻ trang này