1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chơi Beach Life nhận ngay tiền triệu

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi zoromask, 19 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. zoromask
  Offline

  zoromask

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  0
  Hãy mở cho mình riêng 1 tài khoản để thoái mái đặt cược. Cùng với cơ hội nhận thưởng 100% tiền nạp với giá trị lên đến 6 triệu VNĐ. CLICK vào đây để tham gia chương trình  [​IMG]

  [​IMG]  Mùa hè vãn luôn là bất tận tại 12Bet Casino! hãy tiếp tục tận hưởng mùa hè thú vị với chúng tôi!Trò chơi Beach Life- Sống với biển!  Trò chơi này như thế nào?  Nếu bạn yêu ánh nắng và biển,bạn sẽ khó lòng từ chối trò chơi hấp dẫn này với guồng quay 5 và hơn 20 line.  Vơi nhiều hình ảnh sống động của những ánh ban mai hôn lên bãi cát vàng dịu dàng, những buổi tiệc trên biển vô tận và nhiều hình ảnh khác sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi trò này. Nhưng bật mí nhỏ cho bạn nhé, bạn không cần phải tốn qua nhiều công sức để chiến thắng.  Trong trò chơi này, bạn chỉ cần quay guồng và thắng với những dãy ký tự giống nhau. Trò này có tỷ lệ thắng rất cao, giải đặt biệt có thể lên đến 1 triệu đô la.  [​IMG]  Những ký tự cần lưu ý  Trò chơi này có những ký tự đặt biệt như “wild” và “scatter” được phân tán trong các guồng quay giúp bạn dễ chiến thắng hơn.

  Biểu tượng ông mặt trời cười là “wild”. Biêu tượng này sẽ tự động hóa hay thay thế các ký tự kế tiếp nó để tạo nên dãy ký tự thắng.”Scatter” lại là biểu tượng không thể thay thế được.

  Nói về biểu tượng “scatter”, hình ảnh một lâu đài cát là tượng trưng cho biểu tượng này, bạn không cần phải lo lắng khi biểu tượng này không xuất hiện trong payline, vì bất cứ lúc nào nó có thể thay thế những biểu tượng khác để tạo nên dãy biểu tượng thắng.

  Nếu bạn thấy có 3 hình ảnh lâu đài cát, tiền thắng của bạn có thể được nhân lên 500 lần!!  [​IMG]  Những vòng quay miễn phí  Một khi 3 biểu tượng đặt biệt xuất hiện, bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí.Trong các biểu tượng đặt biệt đó sẽ có nhiều giải thưởng rất đặt biệt.bạn có thể có cơ hội thắng nhiều hơn với những vòng quay thưởng này.

  Một vòng quay có thể làm bạn thay đổi! Hãy để điều đó xảy ra!!
   
>

Chia sẻ trang này