1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chơi Avatar nông trại trên Iphone

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 29 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. nhocpro37tk
  Offline

  nhocpro37tk Staff Member

  Bài viết:
  121
  Được thích:
  8
  Chơi Game Avatar trên Iphone (Hướng dẫn): Việc cài đặt game avatar trên iphone cũng rất dễ dàng đối với các dòng máy đã JB (JailBreak). Sau đây mình hướng dẫn 1 số cách để có thể chơi game avatar trên Iphone:
  Cách 1:
  - Sau khi đã JB máy iphone bạn nên cài AppStoreVn vào máy Iphone, đây là khi phầm mềm, game, truyện, … miễn phí rất đồ sộ và cập nhật liên tục. Để cài AppStoreVn cho iphone như sau:
  * Bạn vào Cydia > Manage > Sources > Nhấn Edit ở góc phải > Nhấn Add ở góc trái > sau đó add 2 sources sau vào : http://iphone.gsm.vn/http://cydia.heaveniphone.com/
  [​IMG]
  * Với các máy JB Add 2 source này là đủ vốn rồi nha, ADD nhiều dễ lỗi và nặng máy đó
  Chờ máy load add sources xong thì vào search gõ AppStoreVn sau đó cài đặt là xong.
  Sau khi cài đặt sau các bạn dùng Iphone vào bất cứ trang web nào có nguồn tải file game avatar.ipa, Khi nhấn vào và tải về máy có hỏi “Open In…” thì chọn tải bằng AppStoreVn là bạn có thể chơi game avatar trên Iphone rồi đó.
  [​IMG]
  Sau khi tải file ipa về thì để cài nên Open In… và chọn AppStoreVN
  [​IMG]
  Bạn có thể chơi game Avatar trên Iphone ở chính trang web này bằng cách bấm vào link sau: TẢI GAME AVATAR CHO IPHONE.IPA
  (Hoặc xem hướng dẫn tải game avatar mới nhất ở đây)
  Cách 2:
  Sau khi dùng máy tính tải file IPA về PC bạn cài đặt Ifunbox ở trang chủ : http://Ifunbox.com hoặc lên google search cho chắc nhé. Sau khi cài xong bạn vào Ifunbox tìm Install Apps ở Menu trên cùng, tìm đến file ipa trên máy tính và cài đặt là xong, cách này đòi hỏi bạn phải cắm Iphone vào máy tính nhé.
  Chúc bạn chơi game avatar trên Iphone vui vẻ
   
  huutrinhqs thích bài này.
>

Chia sẻ trang này