1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê xe du lịch tại Tây Hồ Hà Nội

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi digimarket, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. digimarket
  Offline

  digimarket

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  CHO THUÊ XE DU LỊCH TÂY HỒ - HANOITRANS
  Quận Tây Hồ nằm phía tây bắc của trung tâm thành phố Hà Nội, được UBND thành phố Hà Nội xác định là trung tâm Dịch Vụ - Du Lịch là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thành phố Hà Nội. Đây là vùng đất cổ với 63 di tích lịch sử văn hóa trong đó có 31 di tích lịch sử cấp quốc gia như chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, chùa Vạn Niên, Chùa Ức Niên, chùa Tảo Sách, chùa Kim Liên..... với hàng trăm cổ vật quý. Quận còn có cảnh quan tự nhiên Hồ Tây - Hồ lớn nhất Hà Nội với diện tích 526 ha được coi là lá phổi xanh của thành phố, ngoài ra còn có Hồ Quảng Bá, Công Viên nước Hồ Tây....
  [​IMG]
  Với đặc điểm tự nhiên và lịch sử như vậy, Tây Hồ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm thủ đô, hàng năm Hà Nội Trans - đơn vị cho thuê xe du lịch Tây Hồ lớn nhất Hà Nội đã tổ chức đưa và đón khách đến với Tây Hồ, cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Tây Hồ đáp ứng như cầu thăm quan, hội họp, gặp mặt của rất nhiều đoàn khách Việt Nam cũng như Quốc Tế. Ngoài ra Tây Hồ còn là nới có lượng lớn người nước ngoài lưu trú, làm việc tại Hà Nội, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài đã sử dụng dịch vụ thuê xe du lich tự lái , có lái 4,7,16.... chỗ tại HANOITRANS hoặc xe đưa đón du lịch Tây Hồ. Cũng tại đây Hà Nội Trans liên tục đầu tư trang thiết bị xe du lịch hiện đại nhất, nhân viên phục vụ xe du lịch và lái xe được đào tạo nâng cao nghiệp vụ định kỳ đặc biệt là ngoại ngữ phục vụ khách thuê xe du lịch nước ngoài.

  Để đặt xe, hoặc thuê xe du lịch xin quý khách vui lòng gọi cho HANOITRANS: 091.353.4040 - 0438.77.99.88

  HANOITRANS chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
   
  Last edited: 4 Tháng mười một 2016
>

Chia sẻ trang này