1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê xe du lịch tại Hoàn Kiếm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi digimarket, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. digimarket
  Offline

  digimarket

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HOÀN KIẾM
  Nói đến Quận Hoàn Kiếm không ai không biết đây là 1 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội gắn liền với biểu tượng của Hà Nội là Hồ Hoàn Kiếm. Trình độ dân trí cao, đời sống vật chất cũng như tinh thần vào bậc cao nhất, hàng năm HANOITRANS phục vụ hàng chục ngàn lượt khác thuê xe du lịch Hoàn Kiếm, và phục vụ xe du lịch đi thăm quan mọi miền tổ quốc cũng như khách đến thăm quan tại Hoàn Kiếm..... Hoàn Kiếm là 1 quận có nhiều các công ty du lịch tập trung đông khu vực Hồ Hoàn Kiếm và khu vực phố cổ, trong đó có rất nhiều đối tác của Hà Nội Trans trong lịch vực thuê xe du lịch Hoàn Kiếm.
  [​IMG]
  Tại Hoàn Kiếm, HANOITRANS tập trung rất nhiều đầu xe sang và siêu sang với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ xe du lịch Hoàn Kiếm giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giỏi ngoại ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách trong nước cũng như nước ngoài tại đây. Hà Nội Trans phục vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tự lái, xe hợp đồng theo tháng, xe đưa đón chuyên gia từ 4, 7, 16, 24, 45 chỗ. Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp phục vụ đưa đón cưới hỏi. Mọi người đến Hà Nội đều dành thời để đến thăm quan Hồ Hoàn Kiếm, hãy gọi cho Hà Nội Trans để được phục vụ tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin gọi HANOITRANS: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

  HANOITRAN XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!
   
  Last edited: 4 Tháng mười một 2016
>

Chia sẻ trang này