1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh diện tích từ 15m2 cho tới 500m2

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hoasky000, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoasky000
  Offline

  hoasky000

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  100/1 nguyễn đình chiểu
  Cập nhật giá thuê và diện tích trống văn phòng cho thuê trong tháng 10

  Từ đầu tháng 10 văn phòng cho thuê tại quận Bình thạnh có nhiều hay đổi về diện tích và giá thuê sẽ được chúng tôi cập đầy đủ trong bài viết này.
  Theo tình hình chung thị trường văn phòng cho thuê giá thuê hầu hết của các cao ốc đều tăng nhẹ từ 0.5USD cho tới 1USD hey đổi này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới những Doanh nghiệp đang và sắp tìm kiếm văn phòng.
  Tuy vậy văn phòng quận Bình Thạnh lại ít bị ảnh hưởng tới việc tăng giá này mà ngược lại còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
  [​IMG]
  Nhiều diện tích trống từ 15m2 cho tới 500m2 tại quận Bình thạnh

  Cao ốc văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh thiết kế đẹp giá thuê rẻ vì vậy các Doanh nghiệp hãy chớp lấy thời cơ để tìm cho mình được một văn phòng vừa ý nhất lại phù hợp với ngân sách của Công ty.
  Ngoài quận Bình Thạnh thì cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, cao ốc văn phòng cho thuê quận 3, và những quận lân cận đều có giá thuê tốt và nhiều chính sách khuyến mãi trong tháng 10 này.
  Danh sách cao ốc văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh

  • Cao ốc Pearl Plaza Tower
  • Tòa nhà PVC Building
  • Tòa nhà Bình Hòa Building
  • Tòa nhà Hoàng Minh Building
  • Tòa nhà Cimigo Building
  Skyoffice chúng tôi hiện là tư vấn độc quyền cho nhiều cao ốc tại quận Bình Thạnh, nhiều chủ đầu tư tin tưởng gởi gắm sản phẩm của họ từ những diện tích nhỏ nhất 10m2 cho tới những diện tích lớn 500m2,..
  Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp từ bạn đọc xin gởi về :
  Web: Skyoffice.com.vn hoặc
  Hotline: 0907797890
   
>

Chia sẻ trang này