1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê và mua máy photocopy

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kt_viewsmart, 2 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kt_viewsmart
  Offline

  kt_viewsmart

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Với giải pháp cho thuê máy photocopy ricoh 2060 tiện lợi linh hoạt dưới nhiều hình thức đa dạng giúp cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Những dòng máy photocopy mà chúng tôi đang bán và cho thuê như: Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba, Kyocera Mita, Nakhabayashi…máy photocopy ricoh mp 6000

  Thuê máy photocopy – Phù hợp cho những ai?

  Hợp đồng thuê máy photocopy là hợp đồng mà máy photocopy đó được sử dụng trong một thời gian cụ thể tương ứng với giá bạn đã thuê. Máy photocopy thuộc sở hữu của chúng tôi và bạn thanh toán tiền thuê cho chúng tôi.

  Cho thuê và mua máy photocopy

  Để xác định xem nên thuê máy photocopy hay nên mua máy photocopy là tốt hơn thì trước tiên bạn sẽ cần phải biết giá tiền của máy photocopy đó. Nếu thuê thì xem "thời hạn cho thuê" tương ứng để xác định số tiền phải trả hàng tháng của bạn.

  Chúng tôi đại diện cho tất cả các nhãn hiệu và mạng lưới các nhà sản xuất máy photocopy lớn nhất. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn có được giá thuê máy photocopy tốt nhất cho bạn! - Kính thưa Quý Khách hàng, công ty chúng tôi huy chúng tôi được thành lập từ năm 2005 cho đén nay chuyên cung cấp các thiết bị máy văn phòng

  – máy photocopy ricoh 1060 – máy In – máy In màu – máy A O các loại ….v……v…. – Cung cấp Vật tư, linh kiện, phụ tùng chính phẩm với đủ chủng lọai từ sử dụng phổ thông cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy máy văn phòng của Quý Khách hàng như :

  Cung cấp máy photocopy giá rẻ - Đổ mực máy photocopy - Sửa chữa và bảo trì máy photocopy – máy in tận nơi.máy photocopy ricoh mp 7000

  Cho thuê tất cả các loại máy photocopy Hiệu Ricoh và Toshiba , Máy kỹ thuật số có tốc độ sao chụp từ 35 đến 85 bản / phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách, chúng tôi có thể gắn thêm các option có chức năng IN – SCAN – FAX .

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh mp 6000 nói riêng và dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số MPC 6000/7000/7500 nói chung là dịch vụ mà ở đó các cơ quan, doanh nghiệp chỉ phải trả một chi phí duy nhất cho dịch vụ thuê máy in, ngoài ra không cần phải lo lắng về bất cứ khoản chi phí sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng hay bảo trì nào cả. Tất cả mọi chi phí ấy do đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy in chi trả.

  Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số

  Máy in được sử dụng thường xuyên đảm bảo nhu cầu của người sử dụng vì vậy yêu cầu bảo trì bảo dưỡng thường xuyên là rất cần thiết. Để giảm thiểu chi phí cũng như giảm bớt những lo lắng cho sửa chữa bảo dưỡng bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số. Dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết:

  Dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng

  Các đơn vị cho thuê máy in luôn hoạt động với hình thức và dịch vụ linh động tùy theo yêu cầu của quý khách

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số bạn sẽ tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư ban đầu.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của quý khách hàng, phù hợp với công năng sử dụng một cách thiết thực của quý khách hàng. Công Ty Gia Văn chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy hiện nay rất phổ biến rộng rãi và cũng là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công ty, cơ quan, xí nghiệp, cty liên doanh, cty nước ngoài,...

  Thuê máy photocopy là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện nay, giải pháp tiết kiệm cho văn phòng.

  >> máy in

  Quý khách không muốn đầu tư một khoản tiền khá lớn vào việc trang bị thiết bị văn phòng hoặc Quý khách luôn luôn mong muốn mình được sử dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ cho công việc, xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi (08) 3848 6667 - Trung tâm tư vấn miễn phí cho khách hàng cần mua và thuê máy photocopy.

  1/ Các nhóm máy photocopy đang được chúng tôi sử dụng để cho thuê:

  - Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số có tốc độ sao chụp từ 35 đến 70 bản/phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách, chúng tôi có thể gắn thêm các option fax – print – scan.

  - Máy đã qua sử dụng với tốc độ sao chụp 22 đến 40 bản/phút.
   
>

Chia sẻ trang này