1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê tai nghe phiên dịch tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gteco26, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gteco26
  Offline

  gteco26

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Ngôn ngữ nước ngoài hiện nay rất phổ biến và quan trọng, đặc biệt là với những công ty có giao dịch buôn bán với nước ngoài.Tuy nhiên rất hiếm một doanh nghiệp nào mạnh tay chi trả cho các thông dịch viên và phiên dịch viên chuyên nghiệp vì lý do không cần liên tục nên chi phí sẽ cao.

  Chính vì lẽ đó đại đa số doanh nghiệp tìm chọn một dịch vụ phù hợp hơn đó chính là những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch và các thiết bị dịch thuật chuẩn xác.

  Công ty cổ phần Tâ Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch, hệ thống thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, song ngôn ngữ, đa ngôn ngữ. Thiết bị nhập khẩu, chính hãng, chất lượng tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giá cạnh tranh

  Hệ thống phiên dịch của chúng tôi bao gồm Cabin dịch, Micro cho phiên dịch, các thiết bị phát tín hiệu, tai nghe dịch 02 ngôn ngữ hoặc đa ngôn ngữ.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂNVIỆT

  Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

  Tel: 04.3557.8812 / 0902.104.186
   
>

Chia sẻ trang này