1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cho thuê ô tô tải chở hàng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi tronghieu381556, 14 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tronghieu381556
  Offline

  tronghieu381556

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chuyên cho thuê XE TAI CHO HANG Với đội ngũ viên chức lành nghề , nghiệp vụ kiên cố đồng thời là quy trình đóng gói, tháo lắp và vận tải chuyên phục vụ khách hàng :TAXI TẢI - CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG - KHO XƯỞNG ..Với mục đích không ngừng phát triển , không ngừng thành công cùng với quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp công ty Hưng Nguyên đã và đang tạo được tiếng vang lớn trong trong các lĩnh vực:

  - Dịch vụ vận chuyển

  - Taxi tải

  - Chuyển nhà trọn gói

  - chuyên chở hàng hóa

  - Dịch vụ chuyển văn phòng

  Với một thương hiêu uy tín và chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hưng Nguyên đang là một lựa chọn đáng tin tưởng.# của quý khách hàng mà không thể bỏ qua '' phương châm khách hàng là thượng đế , uy tính là hàng đầu '' chúng tôi đoan sự tuyển lựa quý khách hàng giành cho công ty thành công lớn của công ty chúng tôi.

  A. Giới thiệu dịch vụ

  Với mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới chúng ta thường mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời kì của tất cả thành viên trong gia đình. Hơn nữa, vì không chuyên nghiệp thiếu các trang bị đương đại và sưc khỏe nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, vỡ lẽ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện chuyển vận).v.v...

  Nắm bắt được thực trạng đó nhằm mong muốn được hỗ trợ các gia đình bớt cực nhọc mỗi khi cư dân có nhu cầu chuyển dọn nhà cửa,.văn phòng,kho xưởng.hay bốc xếp hàng hóa....v...v ..công ty chúng tôi đả thành lập một càng ngay càng thanh công trong lĩnh vực này . Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân tuyệt đối bởi bộ phận giám sát công ty Hưng Nguyên- Chuyển Nhà Trọn Gói đã trở nên thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt nam.

  B. Quy trình các bước của dịch vụ :

  1. tiếp thụ thông tin : khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà,chuyển văn phòng,kho xưởng,hay bốc xếp hàng hóa....v..v.. hãy gọi điện thoại đến công ty theo các số điện thoại Tel: 0909 208 204 - 0932 683 483 , viên chức công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v...);

  2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Trong vòng 30 phut khi Tiếp nhận cuộc gọi ,nhân viên công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn) sau đó tiến hành khảo sát đánh giá khối lượng chuyên chở (khảo sát đồ đoàn, đồ dùng, thiết bị máy móc).
  - Khảo sát số lượng đồ đoàn mà khách hàng cần chuyển.
  - Khảo sát địa điểm mới khách hàng cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
  Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ báo giá cho Quý Khách hàng vơ hoài cho khách hàng biết (thảy quy trình khảo sát và tham mưu là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hiệp đồng)

  3. tháo, đóng gói đồ đạc: viên chức chuyển dọn kết hợp với Khách hàng lên kế hoạch túa và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì hạp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v...),
  - Sách, tài liệu sẽ được đóng gói kỷ càng trong thùng carton
  - Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
  - Hàng điện tử được đóng gói bằng nguyên liệu mềm và được đặt xa rời
  - Đồ gỗ được túa, đóng gói cẩn thận tránh trầy sước.
  - dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

  4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và tải đến địa điểm mới:
  - Phân loại đồ gỗ,đồ kiếng....để tránh trầy xướt hay mẻ cạnh ở ti lệ 0,00%
  - Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân chủ nghĩa.
  - Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

  5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:
  - tất tật hàng hoá, đồ đoàn thiết bị được túa cẩn thận, bốc xếp vận tải từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
  - Khi đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được toá và phân loại sẽ được kê dọn, xếp đặt, lắp đặt theo đề nghị của Quý khách.

  6. Nghiệm thu, thanh quyết toán hiệp đồng: Ngay sau khi hoàn thành mọi việc và Công ty Hưng Nguyên sẽ nghiệm thu bàn giao quờ quạng các hạng mục công việc đã thực hành và căn cứ vào báo giá (hiệp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ tính sổ quờ uổng cho Công ty.
   
>

Chia sẻ trang này