1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê máy photo đa chức năng Canon2525

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phuongnam8675, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  157
  Được thích:
  0
  Canon iR 2525 là dòng máy cùng cấu hình với Canon iR 2530, chỉ khác nhau về tốc độ: iR 2525 là 25 bản/phút còn iR 2530 là 30 bản/phút. Tuy nhiên với cấu hình cơ bản của máy đã có những tính năng khá đầy đủ cho văn phòng, bạn chỉ việc nâng cấp lên tính năng photo tự động là có một chiếc máy khá mạnh.

  - Đầu tiên phải kể tới đó là chức năng copy thủ công 1 mặt + in mạng 2 mặt + scan màu mạng với tốc độ lên tới 25 bản A4/phút cho tất cả chức năng copy, in và Scan.

  + Chức năng copy thủ công 1 mặt: tức là bạn sẽ mở nắp mềm lên ---> đặt từng tờ bản gốc trên mặt kính ---> đậy nắp mềm lại ---> photo---> lấy nắp bản gốc đó ra và làm tương tự cho những tờ khác.

  + Chức năng in mạng 2 mặt: Máy đã tích hợp sẵn Duplex nên có thể in được 2 mặt. Máy có 2 kiểu kết nối: USB 2.0 và Ethernet RJ45. Nếu bạn kết nối máy photoCanon iR 2525 - iR 2530 qua cổng USB thì cần phải có 1 máy tính làm máy chủ, và các máy trạm muốn in được phải share máy photo từ máy chủ. Điều này là rất bất tiện, vì nếu máy chủ tắt thì các máy trạm sẽ không in được. Nếu bạn kết nối thông qua cổng mạng RJ45 thì toàn bộ máy in trong mạng Lan có thể in và Scan được mà không cần có một máy chủ. Click đọc thêm: http://bit.ly/2cTZn5O

  - Chức năng Scan màu mạng: việc scan màu mạng là vô cùng tiện lợi so với scan qua cổng USB. Nếu San qua cổng USB, chỉ có máy chủ là Scan được, nhưng với chức năng Scan mạng của Canon iR 2525 - 2530 , toàn bộ máy tính trong mạng Lan có thể Scan được dễ dàng. Canon là chuyên gia trong lĩnh vực hình ảnh, thế nên dòng máy Canon iR 2500 (bao gồm iR 2520, iR 2525, iR 2530, iR 2535, iR 2545) có chất lượng bản Scan cực nét vượt trội không có gì là khó hiểu. Mời bạn xem ảnh của văn bản được in và sau đó Scan bằng máy Canon iR 2545:

  [​IMG]

  Hình ảnh đã được co rút bớt để có thể hiển thị được toàn bộ. Bạn có thể download về xem trên máy với chất lượng tốt hơn nhiều.

  - Chức năng sao chụp thẻ ID: với chức năng này bạn có thể sao chụp 2 mặt của thẻ lên cùng 1 mặt giấy theo chiều dọc hoặc ngang với vài thao tác đơn giản. ( http://bit.ly/2cjJNVU )

  - Chức năng sắp xếp và chia bộ: Chức năng này cho phép bạn có thể chia bộ lệch hoặc chia bộ vuông góc (chữ T) mà không cần đến bộ hoàn tất như những dòng máy khác.

  - Quản lí quyền sử dụng với tính năng phòng ban: Khi kích hoạt chế độ ID phòng ban, việc sử dụng máy Canon iR 2530 - iR 2525 sẽ chỉ có tác dụng với những người dùng có số đăng ký (ID) và mật khẩu hợp lệ (cho phép đăng ký tới 1000 ID) để kiểm soát số lượng bản chụp, bản in và bản quét mỗi người. Tính năng này làm tăng ý thức tiết kiệm của nhân viên và việc kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn.

  >>http://bit.ly/2bZN0dN

  - Tính năng sao chụp dạng sách: Bạn có thể tạo ra bản sao dạng sách từ các bản gốc một hoặc hai mặt giúp cho việc đọc và mang theo người được dễ dàng và tiện lợi.

  - Quét và lưu trữ trực tiếp vào bộ nhớ USB: máy photo Canon 2525 - iR 2530 mang tới một đẳng cấp mới cho sự tiện lợi với tính năng quét trực tiếp vào USB-một tính năng tất yếu cho những ai đang vội hoặc muốn chuyển nhanh văn bản giấy thành văn bản điện tử mà không cần dùng đến máy tính. Bạn có thể chuyển tài liệu giấy thành các tập tin định dạng PDF, JPEG, TIFF và lưu trực tiếp vào thiết bị lưu trữ di động.

  - Ngoài ra máy còn có chức năng như: Xóa bóng/xóa viền, tách thành 2 trang, in gộp nhiều trang bản gốc thành 1 trang bản chụp, sao chép nhiều bản gốc khác kích thước chung với nhau.
   
>

Chia sẻ trang này