1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chỗ thuê laptop giá hợp lý nhất giá tiền

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi dihthuy, 2 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dihthuy
  Offline

  dihthuy

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Bạn Cần Địa Chỉ Thuê Laptop Giá Rẻ?

  tan viet / Tháng Hai 18, 2014 / No Comment
  Ngày nay các buổi đào tạo đang càng trở nên phổ biến hơn, các hình thức đào tạo ngày càng tiên tiến và ngày càng phát triển trong xã hội hiện đại. Laptop cho các chương trình đào tạo trở thành yêu cầu thiết yếu. Tuy nhiên Laptop có cấu hình như thế nào, số lượng bao nhiêu và chi phí ở mức nào là phù hợp với bạn lại là một điều hết sức đáng quan tâm.
  Công ty cổ phần Tân Việt chuyên cho thuê Laptop số lượng lớn, nhỏ phục vụ hội nghị hội thảo, bảo vệ đồ án, nghiên cứu khoa học… Chúng tôi có đầy đủ các loại Laptop cấu hình từ cao đến trung bình sẵn sang phục vụ từng nhu cầu của bạn với chi phí hợp lý, thủ tục gọn gang nhanh chóng.
  Hãy đến với Công ty cổ phần Tân Việt khi cần cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop phục vụ cho đào tào ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và luôn có được Laptop trong tình trạng tốt nhất , tránh mọi tổn thất hao mòn máy, hay lo lắng về những chi phí tốn kém khi sửa chữa, hỏng hóc, mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất mà bạn mong đợi
  TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
  Điện thoại: 04.3557.8812
  Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
  Website: http://thuemaychieuhn.com
  TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
  CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
  Điện thoại:
  Di động: 0936.094.186
   
>

Chia sẻ trang này