1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chất lượng giá thấp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhphong23893
  Offline

  thanhphong23893

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Theo như thống kê cho thấy nhu cầu thuê dùng kho lưu trữ hồ sơ, chứng từ hiện đang trở nên ngày càng lớn. Bất kỳ một doanh nghiệp nào hoạt động dù lớn hay nhỏ cũng đều có nhu cầu lưu trữ một số hồ sơ, chứng từ quan trọng và không ít doanh nghiệp có nhu cầu tìm thuê dịch vụ cho thuê kho lưu trữ để lưu chứng từ, bởi vì số lượng hồ sơ tiếp nhận của doanh nghiệp hộ quá lớn. Đối với những cơ quan Nhà nước như trường học, bện viện, dịch vụ ký kết... đều đủ điều kiện để xây dựng cho riêng mình một kho lưu trữ hồ sơ, nhưng những do nghiệp tư nhân khác thì đại đa phần không có khả năng làm điều ấy cho nên nhu cầu thuê dùng nhà kho là rất lớn.

  [​IMG]

  Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể nhận biết rằng công tác lưu trữ hồ sơ là việc làm vô cùng quan trọng nhưng phần đông các doanh nghiệp lại sao lãng chúng vì nhiều lý do, thường thì sẽ để một gốc nào đó trên kệ hay trong tủ khi nào cần thì tìm đến không thì cứ bỏ mặc chúng, không cần bảo quản cũng như vệ sinh chúng để đảm bảo có thể tránh được những xăm hại từ mối mọt hay nắm mốc. Chính vì thế nhiều trường hợp, những tập hồ sơ, chứng từ quan trọng của nhiều doanh nghiệp cũng vì thế mà bị hủy hoại.

  [​IMG]

  Nếu khách hàng mong muốn trường hợp trên không xảy đến với những tập hồ sơ của mình thì khách hàng phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và diệt trừ mối mọt, phòng tránh nắm mốc, côn trùng gây hại... Nhưng hầu hết thì khách hàng không có thời gian để làm đều này. Hiểu được vấn đề này nên công ty cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ Vinamoves đã thiết kế hệ thống phòng kho hoàn chỉnh, đảm bảo không có trường hợp hồ sơ bị phái hoại bởi côn trùng, mối mọt cũng như là năm mốc. Bất kể chứng từ nào của khí hàng bị hư hại bởi những lý do trên thì chúng tôi sẵn lòng bồi thường mọi thiệt hại của khách hàng.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   
>

Chia sẻ trang này