1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho thuê căn hộ trong TPHCM: mảng đầu tư khá tuyệt vời

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 21 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Khoảng những năm nay, trong lĩnh vực căn hộ cho thuê tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đã có hàng loạt điều chỉnh, phí cho thuê đã giảm đáng kể. Điều này là một trong những thay đổi tích cực rất được sự chú ý nhất trên bộ phận căn hộ. với thời gian không phải là dài, có đến 3.790 căn hộ đã có chủ sử hữu, trong đó can ho cho thue quan Binh Thanh cùng quận 2, và khách hàng là người ngoại quốc chiếm tầm 51%. Có thể nhìn ra rằng phân khúc căn hộ cho thuê có được thu hút rất mạnh mẽ. Do đó, hiện tại, ngày càng nhiều dự án căn hộ bắt đầu xây dựng lên nhằm đáp ứng đòi hỏi thuê và vấn đề mua bán căn hộ.
  Dựa vào nhìn nhận của công ty địa ốc Light Star được biết, phân khúc căn hộ cho thuê trở nên thịnh hành hơn và sẽ là việc đầu tư cực kỳ tuyệt vời giữa lúc các kênh đầu tư kia hay bất ổn như giai đoạn này. Có 1 việc đáng bận tâm hơn là căn hộ thuộc trung tâm quận 1 với quận 3 do đâu lại có nguồn người thuê không đông bằng ở quận 2 và Bình Thạnh? Bởi giá thuê ở 2 quận trung tâm thường mắc hơn, và view ở căn hộ cũng không tuyệt hảo hơn khu vực quận 2 và quận Bình Thạnh.
  [​IMG]
  Mặt khác, với kết quả nghiên cứu của công ty Light Star, có khoảng 5.280 khách nước ngoài hiện sinh sống và làm việc ngay địa bàn TPHCM, tuy nhiên, trường hợp người chưa có căn hộ chiếm tới 73%, chứng tỏ là lượng người đã thuê được căn hộ không nhiều, cho nên, căn hộ cho thuê là phân khúc đầu tư hiệu quả nhất.
  Kế tiếp can ho cho thue quan phu nhuan. Nhiều căn hộ trong quận Phú Nhuận có người thuê đa phần là chủ tập đoàn bởi ở sát bên sân bay Tân Sơn Nhất, rất thuận tiện cho chủ công ty thường xuyên đi công tác trong nước hay là quốc tế. Cụ thể là căn hộ Hoàng Minh Giám có giá thuê nhỏ nhất là 730 USD mỗi tháng, mức giá khá cao vậy mà vẫn có đông đảo người tới thuê
   
>

Chia sẻ trang này