1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cho Thuê Bạn Đi Du Lịch

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi truongson0809, 15 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. truongson0809
  Offline

  truongson0809

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Cho thuê bạn đi du lịch

  Hướng dẫn viên, bạn đồng hành du lịch.
  Khám phá luôn là đặc tính nổi bật của người dân Phương Đông. Nhưng hành trình đi “tìm một nửa đời nhau” ấy luôn cháy bỏng một khát khao: Bên tôi có bạn và bên bạn luôn có tôi. Bạn luôn sẽ được apollo tạo cho bạn một sự đồng hành khác biệt mà ấm áp và bạn sẽ không cảm thấy đơn lẻ khi làm hành trình du lịch nào đó cho bản thân.


  Đã bao giờ bạn không muốn đi du lịch chỉ vì bạn không muốn đi một mình? Tẻ nhạt & thiếu thú vị là cảm giác khi bạn nghĩ đến du lịch chỉ có một mình? Có khi nào bạn mong muốn người hướng dẫn viên chỉ hướng dẫn cho mình bạn và trở thành người bạn thân thiết với bạn trong cả chuyến đi dài ngày?


  Bạn muốn có một cô gái xinh đẹp, thông minh đón bạn ngay từ khi hạ cánh xuống sân bay, cùng đi ăn uống sau đó và đưa bạn đi khám phá khắp các điều thú vị tại miền đất bí ấn?

  Bạn không cần chờ lâu, liên hệ ngay với Apollo trước chuyến đi sẽ cung cấp cho bạn nhân viên đúng theo yêu cầu đi cùng bạn trong tour du lịch sắp tới. Đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi quan tâm tới bạn.

  Bạn có biết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của APOLLO?

  - Đảm bảo nhận được đúng dịch vụ, đúng yêu cầu, đúng đối tượng cam kết.

  - Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng vì chất lượng dịch vụ.

  - Ký hợp đồng một lần duy nhất và yêu cầu dịch vụ mãi mãi.

  - Thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật.

  - Đáp ứng đa số yêu cầu dịch vụ sau 30 phút.

  Email: chothuethuky.net@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này