1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cho những ai thích ăn cá và ăn cay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Trần Văn Quân, 22 Tháng mười 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. Trần Văn Quân
    Offline

    Trần Văn Quân

    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Cá được chiên vàng nhưng vẫn giữ nguyên được vị ngọt đậm đà của thịt cá và gia vị tẩm ướp, nay lại càng hấp dẫn hơn khi có thêm hương cay cay, nồng nồng, thơm nhẹ của tỏi ớt. Món cá chiên xóc tỏi ớt hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa cơm tuyệt vời!

    Nguyên liệu để làm món cá chiên xóc tỏi ớt gồm có
    • 450 gam phi lê cá biển (loại cá mà bạn thích nhé)
    • Nguyên liệu ướp cá: 2 muỗng canh nước mắm, 1 lòng trắng trứng gà, 25 gam ớt bằm, , 30 gam lạc rang giã dập
    • Nguyên liệu sốt cá: 8 tép tỏi bằm, 30 gam ớt bằm, 1 nhánh rau mùi tươi, 1 cây hẹ nhỏ, 8 muỗng canh giấm trắng, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm
    • Nước cốt chanh, dầu ăn
    Cách làm món cá chiên xóc tỏi ớt không khó cho bạn đây
    1. Phi lê cá rửa sạch, để ráo, thái miếng dài cỡ 2 ngón tay.
      Ướp cá với các nguyên liệu tẩm ướp gồm: 2 muỗng canh nước mắm, 1/3 lòng trắng trứng, 25 gam ớt bằm (bạn có thể thêm bớt lượng ớt cho phù hợp với khẩu vị gia đình), 30 gam lạc rang giã dập.
      Bọc kín lại cá lại, cho cá vào ngăn mát tủ lạnh ướp chừng 30 phút cho thấm trước khi đem chiên.
      Cá là thực phẩm quen thuộc vừa dễ nấu lại vừa dinh dưỡng. Nếu có nhiều thời gian rảnh, bạn hãy tìm hiểu thêm thật nhiều những công thức làm các món ăn ngon nhất từ cá để chiêu đãi gia đình thân yêu của mình nhé!
      [​IMG]
    2. Giờ chúng mình đi sơ chế nguyên liệu làm sốt cá nhé:
      – Mùi tươi, lá hẹ rửa sạch, bằm nhỏ.
      – Cho các nguyên liệu làm sốt cá vào trong một bát nhỏ: 8 tép tỏi bằm, 30 gam ớt bằm, mùi tươi, lá hẹ, 8 muỗng canh giấm trắng, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm.
      [​IMG]
    3. Làm nóng, chiên vàng hai mặt cá.
      Cá sau khi chiên vàng, bạn gắp cá ra đĩa, rưới hỗn hợp sốt lên trên, sau cùng vắt một ít nước cốt chanh để tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.
      [​IMG]
    Cá chiên xóc tỏi ớt là một biến tấu thú vị của món chiên. Miếng cá vàng ươm, lại thơm lừng mùi gia vị và tỏi ớt chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn thích mê cho coi.

    Không chỉ có thể, màu sắc vui mắt của món cá chiên xóc tỏi ớt ắt hẳn cũng sẽ góp thêm chút không khí tươi vui cho bữa cơm sum họp đấy!

    Chúc gia đình bạn ngon miệng nhé!
    Với những bà nội trợ việc tắc bồn rửa bát hay tắc cống là điều kinh khủng nhất để có được những món ăn ngon thì việc giải quyết chúng là vô cùng quan trọng chính vì vậy mình cũng xin giới thiệu đến các mẹ dịch vụ thong tac cong tai tu liem, thong tac cong tai tay ho, thong tac cong tai thanh tri và còn nhiều dịch vụ khác nữa trên địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc
     
>

Chia sẻ trang này