1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh sửa răng vẩu bằng niềng răng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthidieplinh95, 1 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthidieplinh95
  Offline

  nguyenthidieplinh95

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Sở hữu một hàm răng vẩu khiến bạn không tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Mặc dù răng vẩu không gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai, nghiền thức ăn của hàm nhưng đôi lúc cũng mang lại những bất tiện. Chỉnh sửa răng vẩu giúp bạn có một hàm răng đều đẹp - Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn thực hiện điều này
  1. Công nghệ 3M UGSL niềng răng vẩu hiệu quả cao
  - nieng rang
  Niềng răng nói chung và niềng răng vẩu nói riêng không đơn giản chỉ là sắp xếp lại các răng cho đều đẹp và hết hô vẩu. Dẫu cho đó là mục tiêu trước mắt và cũng là động lực để khách hàng và bệnh nhân quyết định điều trị.
  Song các chuyên gia chỉnh nha cho biết rằng, giá trị của chỉnh răng vẩu còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế xét về mặt chức năng của hàm răng. Và công nghệ 3M UGSL đã giải quyết tốt được cả hai yêu cầu này trong khi điều trị. Lấy lại tự tin với hàm răng đều đẹp nhờ chỉnh sửa răng vẩu
  Ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL vào niềng răng vẩu
  Công nghệ giúp đưa những chiếc răng vẩu về vị trí hài hòa hơn với toàn khung hàm theo tỷ lệ chuẩn nhất. Với tỷ lệ này, khớp cắn sẽ thực hiện tốt hơn được chức năng cơ bản là duy trì sự cân đối của khuôn hàm và đảm bảo tạo lực nhai đều, không bị sai lệch.
  Như vậy, khi chỉnh sửa răng vẩu bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL, người chỉnh nha không chỉ được tạo hình lại khuôn răng thẩm mỹ mà còn giúp củng cố về mặt chức năng cho hàm răng .
  2. Công nghệ niềng răng vẩu dựa trên hệ thống mắc cài tạo lực linh động
  Mấu chốt của chỉnh nha là ở mắc cài. Loại mắc cài mà công nghệ sử dụng để điều trị là Unitek Gemini. Đây là một trong những sản phẩm nha khoa ưu việt nhất của tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE.
  Mắc cài Unitek Gemini được thiết kế với các chi tiết tối ưu nhất, nhỏ gọn nhưng bền chắc và có chốt tự động có thể cố định dây cung chắc chắn nhất. Niềng răng mắc cài cho khả năng lưu giữ lực tối ưu, bền bỉ, dài lâu và không sai khác với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống giảm thiểu ma sát. Khi cần tác động điều chỉnh, tăng giảm lực cũng không cần phải sử dụng đến những dụng cụ quá chuyên biệt. Đây là điều mà không phải loại mắc cài nào cũng đảm bảo được trong suốt nhiều năm kéo răng để chỉnh sửa răng vẩu. Nhờ vậy, hiệu quả nẹp răng vẩu đạt được ở mức độ cao và nhanh chóng hơn.
  [​IMG]Ứng dụng thiết kế chốt mắc cài Clippy L tăng hiệu quả và giảm khó chịu khi đeo khí cụ
  3. Quy trình niềng răng vẩu đạt tiêu chuẩn Pháp
  Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Niềng răng hiện đại, cấu trúc giải phẫu hàm mặt sẽ được phân tích kỹ lưỡng trên máy vi tính và đưa ra dự đoán di chuyển răng trong tương lai theo từng giai đoạn và lộ trình cụ thể.
  Các bước trong quy trình niềng răng vẩu luôn đảm bảo tối ưu trong thao tác và chắc chắn không gây ra bất cứ xâm lấn nào. Quy trình của công nghệ đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.
  Bước 1: Thăm khám, chụp phim Citi để khảo sát xương hàm và răng
  Bước 2: Dựa trên kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết và lên kế hoặc về mặt thời gian cho phù hợp
  Bước 3: Thiết kế mắc cài thích hợp nhất dựa trên căn cứ thảo luận giữa bệnh nhân và bác sỹ
  Bước 4: Gắn mắc cài, tạo lực xiết và dặn dò bệnh nhân những lưu ý cần tuân thủ
  Bước 5: Theo dõi chỉnh nha qua những lần tái khám.

  4. Hiệu quả niềng răng vẩu thực tế tại Nha khoa KIM

  Sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới, KIM đã trở thành địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ.
  Thực tế áp dụng tại Trung tâm đã chứng tỏ được giá trị thực sự hữu ích của công nghệ niềng răng vẩu này. Đã có không ít khách hàng và bệnh nhân được chỉnh sửa răng vẩu hiệu quả nhờ mắc cài 3M UGSL với sự đảm trách của bác sỹ chỉnh nha giỏi và chuyên sâu của Trung tâm.
   
>

Chia sẻ trang này