1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh sửa mũi thẩm mỹ ở Nước ta liệu có an toàn như là quảng cáo

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng ở trước quyết định dùng bất kỳ một sản phẩm dịch vụ làm đẹp nào, 2 nhân tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là tính thẩm mỹ kèm theo độ tuyệt đôi an toàn. Phẫu thuật sửa mũi cũng không là ngoại lệ. Có rất nhiều phái đẹp đưa ra một câu hỏi: Sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Băn khoăn này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

  Hiện thời tồn tại nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ứng dụng thành công những kĩ thuật chỉnh sửa mũi s-line 3d, sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của quý khách hàng mà chuyên gia sẽ dùng kĩ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp. Dù là kĩ thuật nào thì quy trình chỉnh sửa mũi cũng đều sẽ được tiến hành một cách rất an toàn, đảm bảo tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]

  - Trước lúc phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan nhằm bảo đảm rằng bạn không có bất cứ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

  - Cùng với đó, ở trước ngày tiến hành chỉnh sửa mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị các điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là, quý khách cần phải giữ tâm lý vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong vài tình huống cụ thể với những ca tiểu phẫu khó khăn, bạn nên phải nhịn ăn, không uống trước MƯỜI giờ. Lý giải cho vấn đề này chính là vì trong quá trình phẫu thuật, lúc các bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước cùng với thức ăn trong dạ dày có thể theo đấy tràn ra bên ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước lúc làm nâng mũi bằng sụn tự thân , chuyên gia cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ khu vực chiếc mũi hoặc là gây mê toàn thân cho khách hàng, đảm bảo bạn không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quy trình ca tiểu phẫu diễn ra. Sau ca tiểu phẫu, bạn sẽ được các chuyên gia kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Vì vậy, nâng mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Những dịch vụ nâng mũi được tiến hành ở trong điều kiện phòng phẫu thuật và dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau lúc tiểu phẫu sửa mũi Ba tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cùng trạng thái sức khoẻ.
  Cùng với các điều kiện trên bên trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật nâng mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này