1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chỉnh sửa mũi tẹt bằng nâng mũi hàn quốc

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 10 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng mang tính chất thẩm mỹ cao và áp dụng cho nhiều trường hợp chấn thương mũi bất thường xảy ra mà ta không lường trước được chủ yếu phương pháp phẫu phuật nội soi vì nó ít để lại sẹo trên mặt. Cũng tùy thuộc mỗi trường hợp căn cứ vào vị trí, tính chất và nguyên nhân gây ra và dựa vào thể trạng tuổi và giới tính sẽ có các phương pháp kỹ thuật khác nhau được sử dụng để phù hợp trong quá trình chỉnh sửa. Chỉnh sửa thân mũi và đầu mũi cũng không kém phần quan trọng vì nét cong tự nhiên đầu mũi nằm ở đây, Sắc thái của khuôn mặt hung giữ hay hiền hòa cũng nằm vị trí này chính vì vậy Bác sĩ nhờ vào sụn vành tai của chính bạn để đưa vào đầu mũi tạo nên vẽ đẹp hiền dịu và đẹp tự nhiên trên gương mặt. Kèm theo máy móc thiết bị tốt và hiện đại phụ trợ từng ca phẫu thuật trở nên thành công nhất.

  Phương pháp sửa mũi bằng sụn vành tai? Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Cái ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng , đầu mũi không quá to,...
   
>

Chia sẻ trang này