1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh sửa mũi mang đến và lấy đi của bạn những gì

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0


  Đã xa rồi cái thời điểm mọi người e dè chuyện sửa mũi. Phụ nữ và kể cả đàn ông Việt nam hiện thời xem việc thu nhỏ đầu mũi, phẫu thuật sống mũi hoặc là thu nhỏ cánh mũi… dễ dàng như mua 1 đôi giày hoặc sắm sửa thêm vào 1 bộ cánh mới … Vậy những gì lợi và mất đi thế nào?
  Chiếc mũi nằm ở chỗ trung tâm của khuôn mặt cho nên mặc cho trông từ góc nhìn nào, hình dáng của mũi đều tác động sâu sắc tới khía cạnh thẩm mĩ cũng giống như sự cân đối của toàn bộ khuôn mặt đấy.

  [​IMG]

  Đủ kiểu về sửa mũi …

  Từng phương pháp chỉnh sửa mũi thời nay đều tồn tại nhiều ưu nhược điểm khác nhau tùy vào loại đệm dùng. Đệm sử dụng bởi sụn tự thân ví dụ như sụn ở sườn, sụn ở vành tai… gồm ưu điểm đó là tuyệt đôi an toàn nhưng lại rất khó tạo nên kiểu dáng mũi cực đẹp tại vì các đệm, sụn lấy từ xương này thường bị cơ thể hấp thu dần, có thể dẫn tới mũi bị không duy trì được hình dạng sau một thời gian. Đệm chế tạo từ vật liệu tương thích sanh học, có thể tạo ra kiểu dáng chiếc mũi tuyệt đẹp, đa dạng tuy vậy chỉ thích hợp cho những trường hợp làn da chiếc mũi tương đối dày và chiếc mũi nâng sửa vừa phải, nếu như không da đỉnh mũi sẽ buộc phải chịu áp lực cao của vật liệu đệm dẫn đến thủng làn da sau một thời gian.Điểm có được nhiều nhất của vấn đề nâng mũi cho nam - một điều mà bất kỳ phái đẹp nào cũng sẽ sẵn sàng bởi chuyện đó mà đồng tình tất cả: đây là sắc đẹp sẽ được cải thiện, khuôn mặt thanh thoát hơn chưa kể đến các yếu tố tâm sanh lý cũng như những kỳ vọng có dính líu tới tướng mạo. Dù vậy nhưng mọi sự can dự vào tự nhiên đều tồn tại những mặt trái nhất định, đã được xem như là phẫu thuật tức cần phải tồn tại những vấn đề Biến chứng không mong muốn.

  …Có cả những hậu quả khó lường trước

  [​IMG]

  Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hiện đại bây giờ đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước đây rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng rút ngắn hơn ( đáng kinh ngạc một cuộc nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thời gian khoảng 15-20 p).
  Tuy vậy ở trong và sau lúc quy trình tiểu phẫu, bạn vẫn còn có thể cần phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Đây là nguy cơ nảy sinh trong quá trình phẫu thuật như là dị ứng phát sinh ở miếng đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, kéo mày cứng mũi xoang, tê vùng mặt, nhiễm trùng thủng đầu mũi.
  Thậm tệ hơn chính là các chuyện về thẩm mĩ. Nếu như bác sĩ tiểu phẫu thiếu tay nghề, bạn sẽ đánh đổi chiếc mũi tẹt cùng với một chiếc mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
 2. sonngo
  Offline

  sonngo

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này