1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 3 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng trước quyết định dùng bất cứ 1 sản phẩm dịch vụ cải thiện sắc đẹp nào, 2 yếu tố mà khách hàng quan tâm chính là tính thẩm mỹ và mức độ tuyệt đôi an toàn. Tiểu phẫu nâng mũi cũng không nằm ngoại lệ. Có rất nhiều chị em phụ nữ đưa ra 1 câu hỏi: Chỉnh sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Hoài nghi trên sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

  Hiện thời có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công các kĩ thuật nâng mũi s-line đơn thuần, sửa mũi bằng sụn tự thân, sửa mũi lộ sóng… Tuỳ theo mỗi trường hợp khác nhau và nhu cầu của quý khách hàng mà chuyên gia sẽ áp dụng kĩ thuật sửa mũi thích hợp. Mặc cho là kỹ thuật nào thì qúa trình sửa mũi cũng đều sẽ được tiến hành một cách rất an toàn tuyệt đối, bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không tác động đến sức khoẻ của khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan để đảm bảo rằng các bạn không có bất kỳ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để làm tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

  - Đồng thời, ở trước ngày thực hiện sửa mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị những điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ đảm bảo cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng nhất thiết giữ tâm thế vững trãi, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong vài trường hợp cụ thể với những ca tiểu phẫu độ khó cao, khách hàng cần phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI h. Lý giải cho điều này đấy là tại vì trong quá trình phẫu thuật, khi các bạn hắt xì hoặc chảy mũi, nước với thức ăn ở trong dạ dày có thể theo đấy tràn ra bên ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước khi làm phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ , chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hoặc gây mê toàn thân dành cho bạn, bảo đảm bạn không có cảm giác đau đớn ở trong suốt quy trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được các chuyên gia kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Cho nên vì vậy, nâng mũi an toàn với sức khoẻ của khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ chỉnh sửa mũi được thực hiện trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, quý khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết mổ sau khi hậu phẫu.
  - Sau lúc phẫu thuật nâng mũi Ba tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Với những điều kiện trên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này