1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Mua Chỉnh sửa mũi liệu ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 1 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng trước ý định dùng bất cứ 1 sản phẩm dịch vụ làm đẹp nào, Hai yếu tố mà mọi người để tâm nhiều nhất là kết quả mang lại thẩm mỹ cùng với mức độ tuyệt đôi an toàn. Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi cũng không nằm ngoại lệ. Có nhiều phái nữ đặt ra một nghi vấn: Nâng mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không? Băn khoăn trên sẽ được giải đáp ở trong bài viết sau đây.

  Hiện thời có nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng thành công các kĩ thuật chỉnh sửa mũi s-line đơn thuần, sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ vào mỗi tình huống cụ thể và nhu cầu của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật chỉnh sửa mũi thích hợp. Mặc dù là công nghệ nào thì quy trình chỉnh sửa mũi đều được thực hiện một cách rất tuyệt đôi an toàn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt dựa vào tiêu chuẩn của Sở Y tế và sẽ không tác động tới sức khoẻ của khách hàng.cắt cánh mũi.

  [​IMG]

  - Trước lúc tiểu phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan để đảm bảo rằng là bạn không có bất cứ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

  - Đồng thời, trước ngày làm chỉnh sửa mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị những điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ bảo đảm cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần giữ tâm thế vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong vài trường hợp cụ thể với các ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng nên phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI tiếng. Lý giải cho điều này đó là bởi trong quá trình tiểu phẫu, lúc bạn hắt hơi hay là chảy mũi, nước và thức ăn ở trong dạ dày có thể theo đó tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước lúc tiến hành nâng mũi bọc sụn, bác sĩ cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ khu vực chiếc mũi hay là gây mê toàn bộ dành cho khách hàng, bảo đảm bạn không cảm thấy đau đớn ở trong suốt quy trình ca tiểu phẫu xảy ra. Sau khi ca phẫu thuật, bạn sẽ được những bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Cho nên vì vậy, sửa mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Những dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện hàn quốc được làm bên trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn tuyệt đối, bạn không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết mổ sau khi hậu phẫu.
  - Sau tiểu phẫu chỉnh sửa mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên bên trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật sửa mũi không ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này