1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chính Sách Mới Biệt Thự, Chung Cư Gamuda Gardens

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi dongktc, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dongktc
  Offline

  dongktc

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  3
  Nơi ở:
  bắc ninh
  Cụ thể chương trình áp dụng cho khu Biệt Thự Gamuda Gardens tiểu khu Botanic như sau:


  - Đợt 1: Khách hàng đóng 10% và ký hợp đồng mua Bán.


  - Đợt 2: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.


  - Đợt 3: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ đóng đợt 2.


  - Đợt 4: Ngân hàng giải ngân 65% khi nhận nhà


  - Đợt 5: Ngân hàng giải ngân 5% khi nhận sổ đỏ.


  Như vậy khi khách hàng mua Biệt Thự Gamuda Gardens tiểu khu Botanic sẽ chỉ phải đóng 30% trong 3 tháng, còn lại 70% sẽ do ngân hàng giải ngân và quý khách hàng không phải quan tâm gì trong vòng 2 năm. Ngoài dự Chung Cư The Two Residence hứa hẹn sẽ tung ra thị trường vào tháng 01 năm 2016 này, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.


  Với những ai quan tâm tới thương hiệu đều biết rằng thương hiệu chính là giá trị cuối cùng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta, vậy Gamuda đang hướng tới một thương hiệu như thế nào? hay nói một cách khác khi nghe đến từ Gamuda chúng ta sẽ nghĩ đến điều gì, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu Thương Hiệu mà Gamuda đang hướng tới là gì ?


  Vâng Gamuda Land không lựa chọn bởi một lý do rất đơn giản, Công trình của Gamuda không chỉ đơn giản là bán cho cư dân rồi thôi, mà các công trình của Gamuda còn phải đảm bảo chất lượng môi trường sống không những cho cư dân Gamuda Gardens mà xa hơn là cư dân Hoàng Mai.


  Add: phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này