1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chính sách cho vay mua căn hộ Eco City Long Biên

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vubien05091993, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vubien05091993
  Offline

  vubien05091993

  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Hệ thống Vietcombank là một trong những đơn vị đứng đầu về hệ thống, quy mô, và kinh nghiệm về giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Chính vì thế, sở giao dịch Vietcombank là đơn vị hỗ trợ cho vay đầu tư, xây dựng và bảo lãnh cho dự án Eco City Long Biên. Hiện nay, Sở giao dịch đã hợp tác cùng với chủ đầu tư dự án Eco City Việt Hưng là Công ty TNHH Thiên Hương để hỗ trợ cư dân mua căn hộ Eco City. Đến với dự án, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách cho vay hấp dẫn từ ngân hàng.
  [​IMG]
  -Ngân hàng Vietcombank cho vay với lãi suất 7,2% /năm, cố định trong 12 tháng. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng kể từ ngày dải ngân đầu tiên. Chính sách chăm sóc khách hàng luôn tận tình giúp đỡ, cam kết trả lời những thắc mắc của khách hàng sau tối đa 1 ngày nhận đầy đủ hồ sơ.

  -Ngân hàng cho vay với thời hạn vay tối đa 180 tháng. Tỷ lệ cho vay 70% nếu thế chấp bằng chính căn hộ mua, 90% nếu thế chấp các tài sản khác.

  -Hình thức trả nợ gốc: Khách hàng có thể trả hàng tháng hoặc hàng quý linh hoạt. Gốc có thể trả theo lịch trả nợ đều nhau hoặc tăng dân, linh hoạt theo năng lực tài chính của khách hàng, giảm áp lực trả tối đa.Có thể nói, đến với chung cư Eco City Việt Hưng khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng khi mua căn hộ Eco City Việt Hưng.
  Khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Chi nhánh Hai Bà Trưng
  Hotline: 0914429191
   
>

Chia sẻ trang này