1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chinh phục nét đẹp mê hồn của quốc đảo Philippines

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Philippines là một quần đảo ở Đông Nam Á, có tổng cộng diện tích đất 115.830 dặm vuông. Philippines được chia thành 3 đảo chính là: Luzon, Visayas, Mindanao. Nó được phát hiện bởi Ferdinand Magellan dưới lá cờ của Tây Ban Nha vào ngày 16 tháng ba năm 1521 và Philippines là dưới chế độ thực dân Tây Ban Nha trong hơn 300 năm. Kết quả người Philippines một nắm lấy một số nền văn hóa Tây Ban Nha và những ảnh hưởng lớn của họ là Công giáo, phong cách ẩm thực, ngôn ngữ.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Manila được gọi là thủ đô của Philippines, Metro Manila đã trở thành doanh nghiệp lớn và khu tài chính, trong đó có Makati và thành phố Quezon mà tiếp giáp với Hà Nội, sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở Manila là nhà ga sân bay lớn quốc gia cùng với Diosdado Macapagal sân bay của Clark và sân bay quốc tế Cebu. Trước khi Philippines được biết đến như một đất nước nông nghiệp nhưng bây giờ một ngày đất nước chúng ta đang trở thành nước công nghiệp.

  Cũng giống như bất kỳ phần nào của thế giới, Philippines không phải là thực sự là một nơi lý tưởng như cũng có một số trường hợp không thể đoán trước có thể xảy ra, trong số đó là Quirino Grandstand lấy con tin, ngoài làm con tin dùng cũng có một số vụ bắt cóc trên một số khu vực bị cô lập ở miền nam Philippines và tất nhiên một số tội phạm nhỏ. Chính phủ Philippines đang thực sự cố gắng hết sức mình để bảo vệ lợi ích chung của công dân và khách ghé thăm của nó đặc biệt là khách du lịch thông qua cơ quan của nó được gọi là cảnh sát quốc gia Philippines.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Philippines có ba mùa giải, mùa hè, mùa đông và mùa mưa. Bởi vì Philippines được bao quanh bởi một đường bờ biển dài khoảng 36.289 km đất nước được biết đến với việc có một địa điểm du lịch đẳng cấp thế giới đặc biệt là với những bãi biển, một số trong số họ được coi là một trong những tốt nhất trên thế giới đặc biệt là Boracay. Tubbataha rạn san hô là một lĩnh vực có giá trị thực sự cho quý khách đến thăm, nó được coi là khu vực lặn tốt nhất vì các rạn san hô bị ảnh hưởng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm Butanding hay cá mập voi được biết đến như là sinh vật biển lớn nhất thế giới, thỉnh Donsol Sorsogon là rất khuyến khích là bạn luôn có thể tìm thấy rất nhiều ở đó trong những tháng giữa tháng Giêng đến tháng Năm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  Ngoài những bãi biển đẹp và những nơi lặn rằng đất nước của chúng tôi cung cấp. Bạn cũng có thể ghé thăm sông ngầm Puerto Princesa. nó là 8,2 km hệ thống hang động phức tạp mà đổ trực tiếp ra biển. Đó là tuyên bố là một trong 7 kỳ quan mới của thiên nhiên. Puerto Princesa chỉ là một giờ đi từ Manila bằng đường hàng không.

  Philippines cũng được biết đến với một số lễ hội tôn giáo của họ trong suốt mùa hè để tưởng nhớ người bảo trợ địa phương của họ. Tuần Thánh đang đến rất nhanh như có rất nhiều đóng đinh thực tế cho những kẻ cuồng tín mà thường được tổ chức trong một số phần của Philippines, phần lớn trong số đó là từ Pampanga.
   
>

Chia sẻ trang này