1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chinh phục nét đẹp của Santos, Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Santos là 80 km từ Sao Paolo không có trong danh sách các điểm đến du lịch hàng đầu tại Brazil. Tuy nhiên, có một tính năng một chắc chắn nên quý trọng ở thành phố này - dựa tòa nhà trên bờ biển của nó. Nếu người ta có thể nhớ lại Tháp nghiêng Pisa, đó là nhìn thấy thế giới biết đến du lịch, sau đó có thể tưởng tượng như thế nào ấn tượng quan điểm của Santos là. Cụ thể, dòng của các tòa nhà đô thị dường như là alist.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Seattle.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đó là không có nghi ngờ ngày hôm nay rằng vấn đề là có liên quan đến các số liệu và những sai lầm kiến trúc. Trong trường hợp của Santos, đất của Santos là một vấn đề chính để xem xét. Dưới lớp 7 mét cát có một lớp đất sét trơn 30-40 mét, chiều sâu, mà không thể đối phó với trọng lượng của cấu trúc và các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, đến năm 1968 các chỉ tiêu xây dựng ở Brazil đã không đưa vào tài khoản một loại xây dựng, mà sau đó không ngăn cản các nhà xây dựng từ việc đưa vị thế nhà quá mỏng: nghiêng tòa nhà cao tầng của Santos đã căn cứ 4-5 mét, chiều sâu thay vì lý tưởng 50.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau khi tòa nhà bắt đầu nghiêng, việc thực hành đặt các tòa nhà cao trên cầu tàu nhỏ đã được chấm dứt và các quy định xây dựng của Santos đã ra lệnh sử dụng một nền tảng sâu sắc đối với các tòa nhà cao tầng.

  Tuy nhiên, những thay đổi này không giải quyết được vấn đề. Nếu nhìn vào bờ biển Santos, bận rộn với công trình xây dựng cao, nên đoán rằng mật độ của họ không làm việc cho độ cứng của họ. Vùng lân cận của tòa nhà khuyến khích thêm đèn flash của mặt đất. Công dân của Santos thường đề cập đến một trò đùa của một hiệu ứng domino giảm xây dựng có thể gây ra với phần còn lại. Mặc dù, có một mảnh vỡ của sự thật trong mỗi trò đùa.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-n1569 .

  Điều quan trọng cần lưu ý là Santos cao dậy vẫn đang sinh sống, do đó người dân của họ nên đã đương đầu với những bất tiện. Ví dụ, đồ nội thất quay ở một góc độ khác nhau, cán liên tục của các đối tượng tròn, không đề cập đến ăn uống issues.In Ngoài ra, chi phí bất động sản của các tòa nhà và căn hộ của phân rã, khi góc nghiêng càng lớn. Nhìn chung, có khoảng một trăm tòa nhà nghiêng ở góc độ đáng sợ. Một vài năm trước đây chính quyền thành phố đã cố gắng để khắc phục một số trong số họ, nhưng chi phí cao đã đặt dấu chấm hết cho những kế hoạch đó. Chỉ có một tòa nhà được lót đó là sứ thần Malzoni. Nó chi phí thành phố 1,5 triệu USD.
   
>

Chia sẻ trang này