1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh nha

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haido92, 14 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haido92
  Offline

  haido92

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Hô được chia làm 3 loại: hô do răng, hô do xương hàm và hô do cả xương hàm và răng. Tùy theo từng trường hợp mà có những biện pháp điều trị khác nhau. Nếu bị hô do răng thì niềng răng là phương pháp tối ưu nhất. Hô do hàm thì phẫu thuật là biện pháp điều trị hô triệt để và hiệu quả nhất. Còn nếu hô do cả hàm và răng thì áp dụng cả 2 biện pháp trên.

  Ngoài ra, còn có một biện pháp khác để điều trị hô chính là bọc sứ. Tuy nhiên, niềng răng chỉnh nha được xem là phương pháp điều trị hô tốt nhất vì nó không làm ảnh hưởng đến mô răng thật, nó chỉ giúp các răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên mình mong muốn, nhưng thời

  Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ khó dễ của xương hàm, tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng bạn chọn và độ tuổi. Cho nên, chi phí niềng răng của mỗi người là khác nhau.

  [​IMG]
  Bạn có thể chọn một trong những phương pháp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign. Bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp điều trị thích hợp tùy theo điều kiện của bạn.

  Chi phí niềng răng ở tphcm có thể cao hoặc thấp hơn so với mức giá được công bố do có những chi phí phát sinh như: chi phí đặt mini implant, chi phí điều trị những bệnh răng miệng sâu răng, viêm nướu, nha chu,…(nếu có)
   
>

Chia sẻ trang này