1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi grenade1506, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. grenade1506
  Offline

  grenade1506

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Phương pháp niềng răng mặt trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng của bạn gắn đầy mắc cài suốt một năm rưỡi liền, đặc biệt ở môi trường công sở.
  Chính bởi tác dụng “đổi đời” của niềng răng như niềng răng móm và răng hô là giúp cho răng có thể ngay ngắn, nụ cười, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giảm thiểu được những bệnh do sai khớp cắn sau này. Nha khoa Kim Dentistry hiện có cung cấp dịch vụ niềng răng mặt trong đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Phương pháp này có một số ưu điểm, nhược điểm như sau:
  Còn phương pháp niềng răng mặt trong lại lâu hơn nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hằng ngày. Khi bệnh nhân đến khám sẽ được nha sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị và lấy dấu trong của răng. Mẫu này sẽ được dùng để thiết kế và sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả của việc điều trị chỉnh răng đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân. Do hiện nay bệnh nhân người lớn có nhu cầu niềng răng tăng cao, việc sử dụng mắc cài composite hoặc sứ có màu trắng trong khá thẩm mỹ để thay thế cho màu kim loại của Inox,hay niềng răng không mắc cài Invisalign được sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên việc đem lại thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân trong thời gian niềng răng là việc sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng.
  [​IMG]
  Tình trạng răng bị hô, móm, mọc lộn xộn không chỉ làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt còn là nguyên nhân gây sai lệch khớp cắn gây khó khăn cho việc ăn nhai. Niềng răng là chỉ định thích hợp có thể điều trị niềng răng móm và răng hô. Tuy nhiên, những khí cụ niềng răng “nổi bật” trên cung hàm ít nhiều khiến người sử dụng cảm thấy e ngại trong thời gian chỉnh nha. Niềng răng mặt trong công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu – 3M UGSL ra đời là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.
  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong là một cách “Chỉnh răng bí mật”. Niềng răng mặt bên trong răng giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp mà ít người biết đến, nụ cười tươi tắn là rất cần thiết và quan trọng đối với mọi người. Bởi vì sự cải thiện về nét duyên trên gương mặt cũng góp phần mang đến sự thành công trong cuộc sống.
  Không phải ai cũng có đủ can đảm và tự tin khi giao tiếp, tiếp xúc với mọi người xung quanh khi mang niềng răng. Đăc biệt là chị em phụ nữ đang đi làm trong môi trường công sở,là vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người trong tình trạng răng gắn đầy mắc cài suốt mấy năm liền.
   
 2. nh0xshi
  Offline

  nh0xshi

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Không phải ai cũng có đủ can đảm và tự tin khi giao tiếp, tiếp xúc với mọi người xung quanh khi mang niềng răng. Đăc biệt là chị em phụ nữ đang đi làm trong môi trường công sở,là vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người trong tình trạng răng gắn đầy mắc cài suốt mấy năm liền.
   
>

Chia sẻ trang này