1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Chỉnh nha cố định 1 hàm dùng có trường hợp nào

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 27 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quangkhai77
  Offline

  quangkhai77

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Chỉnh nha không hề đơn giản chỉ là chỉnh cho hàm răng của bạn đều với nhau mà còn phải chỉnh cho cả hàm thực sự cân đối, tương quan tỷ lệ răng và kẽ răng, cạnh cắn hài hòa với nhau. Do đs, hầu hết những trường hợp này đến niềng răng phải chỉnh cả gần 2 năm mới có thể tạo ra sự hiệu quả thẩm mỹ tối đa nhất. Tuy nhiên, vẫn có thể có những trường hợp chỉ áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm được áp dụng cho các trường hợp như sau:

  [​IMG]
  Kiểm tra răng miệng

  Trường hợp đầu tiên đó là khi hàm dưới hoàn toàn bình thường, đều đặn, mọc chuẩn về phương và thế răng nên cần cần đối với vòm hàm. Hoặc trường hợp chỉ có răng hàm trên mọc chìa ra ngoài gây mất cân đối với hàm răng dưới và thông qua sự tính toán của bác sỹ nhận thấy sau khi niềng răng chỉnh lại hàm răng trên thì kết quả chỉnh răng có thể đảm bảo hàm trên hài hòa với hàm dưới. Khi đó các bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định là có nên chỉnh nha cố định 1 hàm hay không.

  [​IMG]
  Công nghệ hiện đại

  Để có được kết quả chỉnh nha 1 hàm có thực sự tốt và hiệu quả hay không thì cũng nên dựa vào nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là các bạn tìm đến trung tâm niềng răng uy tín tphcm . Ngoài ra để chỉnh nha cố định đạt được hiệu quả tốt thuận lớn hơn, tiết kiệm thời gian điều trị thì các bạn cũng nên lựa chọn các loại mắc cài sứ tự buộc, cho khả năng tạo lực bền bỉ và ổn định hơn, không bị thay đổi theo thời gian, không gây ra ma sắt làm ảnh hưởng đến các loại răng cùng hàm.

  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa đại nam để được tư vấn cũng như xem Bang gia trong rang su implant bởi chất lượng chỉnh nha tại đây được chúng tôi đặt ra hàng đầu.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   
>

Chia sẻ trang này