1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh hình răng hô công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dinh0012, 13 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh0012
  Offline

  dinh0012

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới, phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều hơn so với hàm trên. Đối với trường hợp vẩu do răng, có thể chữa bằng niềng răng. Tuy nhiên nếu vẩu do hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình răng hô hàm vẩu bằng công nghệ tiên tiến để điều chỉnh khung xương hàm, tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.

  Phẫu thuật hàm vẩu móm thường chỉ định trong các trường hợp vẩu xương hàm dưới nguyên thể do di truyền. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt trượt hai bên hay còn gọi là cắt chữ Z, gọi tắc là BSSO. Phương pháp phẫu thuật này cắt 1 đường theo mặt má, 1 đường theo mặt lưỡi và một đường chéo tạo thành chữ Z.

  Nguyên nhân vẩu hàm dưới:

  -Vẩu xương hàm dướilà rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gân so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa.

  Thẩm mỹ chúng tôi là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao. Đến với chúng tôi chắc chắn với bạn rằng bác sĩ tư vấn cho bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn và đã hơn 12 năm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc về phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ liên quan với phần xương hàm và các răng, phẫu thuật chỉnh nha.

  Một bác sĩ thực sự phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu đẹp uy tín phải là bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật hàm mặt. Đồng thời, phải luôn luôn đầu tư đầy đủ máy móc, dụng cụ, phần mềm chẩn đoán hô móm và kiến thức phẫu thuật hàm mặt. Tất cả mọi thông tin bạn đều phải kiểm chứng tường tận từ thực tế, đừng để sự thiếu hiểu biết làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gây ra những biến chứng đáng tiếc.

  [​IMG]  Để thực hiện được kỹ thuật phẫu thuật hàm hô này thì buộc bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc học cũng như mọi thao tác tiến hành ở vùng hàm – mặt, vì mức độ yêu cầu cao này mà hiện nay tại Việt Nam số bác sĩ có thể thực hiện phương pháp này có thể nói là chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn. Phẫu thuật hàm hô vẩu móm có ưu điểm thế nào?
  + An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô vẩu móm được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

  + Cải thiện tình trạng hàm hô, vẩu hoặc móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

  + Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

  + Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần  Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không mức độ an toàn như thế nào?

  Nếu hô cả hai hàm thì việc cắt xương hàm trên và xương hàm dưới là cần thiết

  Nếu chỉ hô hàm trên thì chỉ cần cắt xương hàm trên

  Nếu hàm dưới đưa về trước quá múc gây móm thì phẫu thuật có thể như sau:

  - Hàm dưới đưa về trước mức độ nhẹ thì chỉ cấn cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau

  - Hàm dưới đưa về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt tiền đính hàm trên đưa về trước
   
>

Chia sẻ trang này