1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh hình răng hô có an toàn không

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dinh0012, 9 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh0012
  Offline

  dinh0012

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Trước đây khi nói đến hô móm thì mọi người thường nghĩ đến việc chỉnh nha. Nhiều người rất e ngại khi niềng răng, cái cảm giác đeo khung sắt 2 năm trời, cái đau buốt mỗi tháng phải đi gặp bác sĩ chưa nói là nhiều bất tiện khác như ảnh hưởng công việc, ăn uống khó khăn, đặc biệt là những người làm công việc giao tiếp.
  Nhưng niềng răng không thể giải quyết triệt để tình trạng hô mó.
  Thế nào là chỉnh răng hô bằng niềng răng ?
  Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp sếp lại hàm răng bị hô bằng các khí cụ mắc cài niềng răng dịch chuyển toàn bộ hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn giữa hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.
  Phẫu thuật hàm hô trong trường hợp nào
  Niềng răng là giải pháp chỉnh nha khắc phục hô phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, niềng răng chỉ giúp điều chỉnh, nắn chỉnh răng hô về vị trí hợp lý trên khung hàm. Còn với những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật là giải pháp hiệu quả nhất.
  Phẫu thuật hàm hô chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ có được khuôn hàm cân đối, hài hòa. Tỉ lệ các đường nét trên gương mặt sẽ không còn thô như ban đầu nữa, nhất là với chị em phụ nữ, phẫu thuật hàm hô giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp nữ tính của khuôn mặt.
  [​IMG]

  Phẫu thuật chỉnh hình răng hô bằng phẫu thuật hàm là giải pháp hữu hiệu khi chỉnh nha niềng răng không hiệu quả hoặc niềng răng gây quá nhiều bất tiện?
  Liệu phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không hiệu quả ra sao?

  Thực ra bất cứ phẫu thuật nào cũng có rủi ro của nó, quan trọng người Bác sĩ thực hiện phải thực sự giỏi và có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đồng thời cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động minh bạch và được chuyển giao công nghệ từ Hàn.
  Với trường hợp bị hô nặng của bạn thì niềng răng sẽ không giải quyết toàn bộ, thực tế có rất nhiều người khi bị hô đã tìm đến với chỉnh nha nhưng dường như không có tác dụng. Vì thế, phẫu thuật hàm hô mới đủ khả năng giải quyết triệt để khuyết điểm này, mang lại diện mạo xinh đẹp cho khuôn mặt bạn.
  Để trường hợp này không xảy ra, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về chất lượng của các trung tâm thẩm mỹ dựa theo các tiêu chí sau đây để chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất
   
>

Chia sẻ trang này