1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉnh hình cằm thon gọn cho khuôn mặt như ý

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều chị em phụ nữ chỉ muốn khuôn mặt thay đổi để xinh hơn và có duyên hơn hay tự tin hơn nhưng rất lo lắng về phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ như vậy phẫu thuật cằm có nguy hiểm không? phẫu thuật cằm có đau không v..v.. phẫu thuật cằm ở đâu uy tín? nên phẫu thuật cằm ở Việt Nam hay Hàn Quốc . .. Thực ra chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản.

  >>> gọt mặt

  – Trong phẫu thuật hàm mặt vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh, vì vậy những bác sĩ sau khi ra trường nếu học về phẫu thuật hàm mặt thì sau 6 tháng có thể can thiệt vùng cằm được.


  Thần kinh vận động như nhánh bờ hàm của dây thần kinh mặt vận động cho môi dưới không nằm ở phần mềm vùng cằm vì vậy đường rạch cho phẫu thuật cằm từ răng là an toàn

  Mạch máu lớn là động mạch huyệt răng dưới cũng không qua vùng cằm . Vì vậy phẫu thuật cằm an toàn , Phẫu trường vùng cằm dễ nhìn nên rất dễ dàng kiểm soát đo đạt.

  Ngày nay công nghệ hiện đại dùng máy cắt xương siêu âm không làm tổn thương xương, tạo bột quả tối ưu dựa vào phim đo đạt trước

  Giá cho phẫu thuật cằm tại Việt Nam không quá đắt để có một khuôn mặt mong muốn

  Phương pháp phẫu thuật không dùng chất độn

  Đường rạch trong miệng vùng niêm mạc cằm, nên không đẻ lại sẹo

  Lật vạt bộc lộ xương cằm

  Dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

  Xem thêm bài : phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền
   
Tags: gọt mặt
>

Chia sẻ trang này