1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Chỉnh hàm móm tại Nha khoa Đăng Lưu hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 9 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện kĩ thuật phẫu thuật hàm móm hiệu quả cho hàng ngàn các bạn trên cả nước. Hầu hết quý khách tới khám bệnh tại đây đều an tâm bởi các bước dùng điều trị đạt tiêu chuẩn, nghiêm ngặt ở từng khâu tiến hành.

  Bước 1: Chụp phim sử dụng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D

  Thiết bị công nghệ cao sẽ cho các dữ liệu chuẩn xác về cấu tạo xương hàm ngày nay của khách hàng. Chuyên gia sẽ mang căn cứ chính xác nhằm phân tích nguyên do gây móm là gì, từ đó mua chọn phương pháp khám bệnh thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Bước 2: Phân tích cấu tạo hàm mặt với phần mềm Vceph

  Hiệu quả chụp phim được chuyển sang phân tách với phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ. Phần mềm sẽ phân tách lộ trình khám bệnh cụ thể từng milimet vị trí lấy, tỉ lệ tế bào xương phải điều chỉnh. ngoài ra, hệ thống phân tách 3D cho phép người bệnh hiện ra tất cả hình ảnh của mình sau phẫu thuật.

  Bước 3: Vệ sinh nha khoa tổng quát

  Tiến hành điều trị cùng với đó vệ sinh nha chu với mục tiêu loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu nếu giải phẫu.

  Sau đó bệnh nhân sẽ được cắt dấu dòng hàm nhờ Alginate cùng với đó đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng với mục tiêu cung ứng thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật tiến hành chuẩn xác.

  [​IMG]

  Công nghệ: niềng răng cho trẻ em hiệu quả.

  Bước 4: chuẩn đoán sức khỏe

  Chuẩn đoán bao quát với mục tiêu đảm bảo các bạn sở hữu sức khỏe tối ưu trước lúc điều trị. Bạn sẽ được triển khai những xét nghiệm mang liên quan như: thử máu, đo huyết áp, đo điện tim…

  Bước 5: Thực hiện phâu thuật hàm móm trong phòng phẫu thuật mới

  Phòng mổ ở bệnh viện nha khoa được vật dụng đầy đủ những vật dụng phương pháp hiện đại, để khách hàng triệt để an tâm mang quá trình phẫu thuật ko bị lây nhiễm chéo hay các hậu quả đáng tiếc diễn ra.

  Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được thông báo giá phẫu thuật hàm móm, hô hay thực hiện kĩ thuật niềng răng bao nhiêu tiền? khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể bởi Bác sĩ của Nha khoa Đăng Lưu.
   
>

Chia sẻ trang này